5 điều cần lưu ý khi mua nhà Eco Central Park Vinh

Biệt thự Ecopark Vinh

Những điều cần lưu ý khi mua nhà Eco Central Park Vinh

Nhu cầu mua nhà Eco Central Park Vinh gia tăng sau khi nhà sáng lập Ecopark công bố loạt thông tin hình ảnh đầy hấp dẫn về dự án hiện đại sống giữa thiên nhiên. Bài viết dưới đây cung cấp 5 điều cần lưu ý khi quý khách hàng có nhu cầu mua nhà Eco Central Park Vinh, Nghệ An.

1. Thông tin dự án khu đô thị Eco Central Park Vinh

Dự án Eco Central Park đặt tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh, Nghệ An. Dự án nằm ven sông Lam là một lợi thế hiếm có để phát triển khu đô thị sinh thái đẳng cấp.

Thông tin chi tiết:
Tên thương mại: Eco Central Park
Nhà sáng lập: Tập Đoàn Ecopark
Vị trí: xã Hưng Hòa, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An
Quy mô: 200 ha
Các loại hình bất động sản: Nhà phố shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự tứ lập, biệt thự song lập, Căn hộ chung cư.

2. Phân tích vị trí và tiềm năng phát triển dự án Ecopark Vinh

Dự án Eco Central Park Vinh có vị trí thuận lợi, nằm trong khu vực đang được dịch chuyển về ven sông của Thành Vinh. Do đó, khu đô thị sẽ trở thành dự án khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp và trở thành trung tâm sôi động tại khu vực.

Vị trí Eco Central Park Vinh
Vị trí Eco Central Park Vinh

Vị trí Eco Central Park Vinh mang đến sự thuận lợi trong di chuyển của cư dân:

An toàn trong di chuyển và sinh hoạt: đi học, đi làm, hội nghị, đến tiện ích mua sắm, giải trí.
Không gian sống sinh thái ven sông mang lại sự hài hòa, yên bình, trong lành để vừa làm việc, học tập vừa nghỉ ngơi.
Cộng đồng dân cư văn minh cùng sinh sống, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình.

3. Uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư, đơn vị vận hành quản lý

Quý khách hàng khi mua nhà và đầu tư bất động sản đều cần quan tâm đến uy tín và năng lực chủ đầu tư, đơn vị vận hành quản lý dự án trong tương lai.

Đặc biệt khi quý khách hàng mua nhà ở các dự án đang trong quá trình xây dựng thì yếu tố liên quan đến chủ đầu tư càng quan trọng. Bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn và có uy tín từ các dự án trước thì mới có thể đảm bảo năng lực để phát triển các dự án bất động sản đẳng cấp, quy mô.

Hơn nữa, với tiềm lực và uy tín cao, chủ đầu tư sẽ không vướng phải các vấn đề quan trọng liên quan đến rủi ro về pháp lý dự án, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao…

Đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm mới đảm bảo cuộc sống cư dân được an ninh, lành mạnh và cung cấp một dịch vụ chất lượng.

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Eco Central Park Vinh

4. Tiện ích dự án Eco Central Park

Tiện ích là điều mà quý khách hàng nào cũng quan tâm khi mua nhà để ở. Khu đô thị Eco Central Park Vinh chắc chắn là điều mà quý khách hàng nào cũng sẽ hài lòng bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp mà nhà sáng lập Ecopark đã tài tình lồng ghép vào dự án.

Các hệ thống công viên là điểm nhấn ấn tượng của dự án do Ecopark phát triển. Phát triển hệ thống công viên hiện đại, đẹp mắt là điều đã tạo nên uy tín cho Tập đoàn Ecopark và đây chắc chắn là lợi thế mạnh mẽ mà Eco Central Park có thể cạnh tranh với các dự án khác.

Hệ thống TTTM, siêu thị, bệnh viện, trường học,Công viên, bể bơi,… đều là những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

5. Gói hỗ trợ tài chính và chính sách bán hàng Ecopark Vinh

Theo dự kiến, tại dự án Ecopark vinh các nhà đầu tư sẽ có cơ hộ sở hữu căn hộ, biệt thự, liền kề, Shophouse với giá từ 25% vốn tự có và hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% . Chi tiết về chính sách bán hàng sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới, khi thông tin mở bán chính thức được ra mắt.

Chính sách bán hàng Eco Central Park Vinh
Chính sách bán hàng Eco Central Park Vinh