Các phân khu Ecopark Vinh có gì?

Phân khu Ecopark Vinh

4 phân khu Ecopark Vinh nâng tầm chất lượng sống TP Vinh

Ecopark Nghệ An (Ecopark Vinh) đang được trông đợi nhất tại Thành phố Vinh có triển vọng nâng tầm chất lượng sống tại đây bằng chất lượng xây dựng và cảnh quan tươi mới cho khu vực ven sông Lam. Các phân khu Ecopark Vinh được thiết kế ấn tượng nhằm mang lại cảnh quan tươi mới cho khu vực.
Tổng thể dự án Eco Central Park
Tổng thể dự án Ecopark Vinh
Ecopark Vinh được xây dựng trên nền diện tích 200ha rộng lớn và được chia làm 4 phân khu. Mỗi phân khu có mật độ xây dựng khác nhau nhưng đều đạt tiêu chuẩn rất cao về lối sống hòa cùng với cảnh quan thiên nhiên.

Phân khu The Island Eco Central Park

Đây là phân khu cao cấp nhất, nằm ở vị trí trung tâm dự án, rộng 60,4ha. Phân khu này sở hữu loại hình biệt thự đảo ấn tượng. Đây được coi là không gian sống mà giới thượng lưu hài lòng.
Mặt bằng phân khu The Island Ecopark Nghệ An
Mặt bằng phân khu The Island
The Island Ecopark Vinh là phân khu duy nhất tại khu đô thị sở hữu 100% sản phẩm view hồ, tích hợp Clubhouse đặc quyền cho cư dân. Biệt thự có diện tích khoảng từ 270 – 600m2.
Các căn biệt thự Ecopark Vinh tại phân khu này được bao bọc bởi hệ thống mặt nước, cây xanh, thảm thực vật đa tầng. Mang đến cuộc sống gắn liền với thiên nhiên đích thực.

Phân khu The Central Ecopark Vinh

Phân khu The Central có đa dạng sản phẩm bất động sản: biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự đảo.
Khu đô thị Ecopark Hưng Hòa
Biệt thự mặt sông Khu đô thị Ecopark Hưng Hòa
Các dòng sản phẩm tại dự án có thiết kế 4 mặt thoáng. Diện tích điển hình biệt thự lên đến 400m2, thiết kế 3 tầng.
Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại Eco Central Park được thiết kế với mặt tiền lên đến 20m mang lại không gian sống thoải mái cho gia chủ. Mật độ xây dựng tại phân khu là 30%.
Biệt thự song lập có mật độ xây dựng 60%. Biệt thự với khoảng sân vườn nhỏ là nơi sống phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Diện tích từ 160-200m2, mặt tiền rộng 9m, xây dựng 3 tầng.

Phân khu The Garden Eco Central Park

The Garden kết hợp cùng phân khu The Central, The Island và The Harbour kiến tạo nên một khu đô thị hoành tráng với cảnh quan tuyệt đẹp của thành Vinh.
Biệt thự nằm xen kẽ hàng cây xanh mát Ecopark Vinh
Biệt thự nằm xen kẽ hàng cây xanh mát Ecopark Vinh
Phân khu The Garden là những căn biệt thự nằm xen kẽ với hàng cây xanh cao lớn kiến tạo nên bóng mát sân chơi. Không khí trong lành, cảnh quan hấp dẫn sẽ là nơi mang đến cuộc sống hài hòa, trong lành và hiện đại dành cho cư dân Ecopark Vinh tương lai.
Vị trí phân khu The Garden cũng được tiếp cận khu công viên rộng và mặt hồ điều hòa mát mẻ, là nơi để đông đảo cư dân luyện tập thể thao, vui chơi giải trí…

Phân khu The Harbour Ecopark Vinh

Phân khu The Harbour được giới đầu tư ví như lá phổi xanh của toàn khu đô thị. Phân khu này nằm ở phía Nam dự án. Được ví là “không gian tĩnh” của Ecopark  Vinh.
chung cư Ecopark Vinh
The Harbour là phân khu đầu tiên và duy nhất tại dự án sở hữu thiết kế hiện đại với tâm điểm là hồ Lục bảo 4 ha. Nơi đây gồm tổ hợp các căn Shophouse trung tầng, hướng tầm nhìn về dòng sông Lam.
Đây sẽ là điểm thu hút của Ecopark Vinh muốn hướng đến các công ty mong muốn mở trụ sở tại khu đô thị hoành tráng với đầy đủ tiện ích, tiện nghi, hiện đại.
Phân khu The Harbour có vị trí nằm gần bến du thuyền và hệ thống nhà hàng đẳng cấp 5*. Là phân khu có mảng xanh lớn thứ 2 của khu đô thị và hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống lý tưởng cho lối sống hiện đại đang ngày được nâng cao ở Thành Vinh.

Kết lại

Các phân khu Ecopark Vinh đều có những màu sắc ấn tượng riêng, được kỳ vọng là nơi mang đến cuộc sống hài hòa, đẳng cấp cho những cư dân tương lai, nâng cao chất lượng sống nơi thành Vinh lịch sử.