Chính sách bán hàng Ecopark Vinh và giá bán chung cư

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng chính sách bán hàng Ecopark Vinh – dự án khu đô thị sinh thái xanh kiểu mẫu đang được đón chờ nhất 2022.  Sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Hệ thống chung cư cao cấp Ecopark Vinh hứa hẹn mang lại cuộc sống hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Bảng giá và chính sách bán hàng chung cư Ecopark Vinh

Bảng giá chung cư Ecopark Vinh

Chính sách bán hàng Ecopark Vinh
Chính sách bán hàng Ecopark Vinh

Thông tin giá bán dự án hiện chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin rò rỉ về giá bán dự án Ecopark Vinh. Về thông tin giá bán chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết và cụ thể nhất trong thời gian tới để đảm bảo thông tin được thông suốt đến khách hàng quan tâm mua nhà và đầu tư tại dự án.

Mọi sự so sánh về giá bán dự án Ecopark Vinh ở thời điểm hiện tại. Mọi sự so sánh tương quan về giá bán rất khó có thể đưa ra nhận định chính xác. Chúng tôi đưa ra một số thông số về giá bán ở đây chỉ mang tính tham khảo.

Tiếp nối sự thành công của dự án Ecopark Hưng Yên và Hải Dương thì tập đoàn Ecopark đang khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực bất động sản. Bằng chứng để chứng minh đó là rất nhiều khách hàng đã tin yêu và đầu tư vào những dự án cao tầng và thấp tầng của dự án, điển hình là dự án tại Văn Giang – Hưng Yên. Dự án Ecopark Vinh là khởi đầu thịnh vượng cho tập đoàn, là cột mốc cho dự án khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh hàng đầu tại miền Trung xinh đẹp. Nơi đây hứa hẹn là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Dự án Eco Central Park

Tọa lạc tại ven sông Lam của trung tâm thành phố Vinh. Thừa hưởng mọi không gian thoáng đãng và không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Dự án có nhiều ưu điểm đặc biệt, từ giao thông đến hệ thống tiện ích. Từ dự án Ecopark Vinh, khách hàng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, di chuyển tới các huyện lân cận rất tiện lợi.

Hơn nữa, với cuộc sống xã hội ngày càng phát triển thì việc sinh sống và làm việc tại các khu đô thị có vị trí Eco Central Park Vinh là nhu cầu của rất nhiều người và đặc biệt là những người có mức thu nhập tốt. Vì vậy, giá bán tại dự án chắc chắn sẽ không hề rẻ như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên điều đó cũng không đáng lo ngại, khách hàng khi mua nhà tại dự án sẽ được hỗ trợ với chính sách ưu đãi nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước tại đây.

Chính sách bán hàng Ecopark Hưng Hòa

Chính sách bán hàng Ecopark Vinh
Chính sách bán hàng Ecopark Vinh

Về chính sách bán hàng Ecopark Vinh, chủ đầu tư chưa cập nhật chính thức. Tuy nhiên, theo dự báo thì những căn chung cư thuộc dự án sẽ có mức giá hấp dẫn và đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư và khách hàng. Khách hàng nên đầu tư mua chung cư vào đợt mở bán đầu tiên, điều này sẽ mang đến lợi thế cho khách hàng về giá bán. Bên cạnh mức giá ưu đãi thì khách hàng khi mua chung cư tại dự án sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ ở những vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án.

Khi khách hàng quyết định mua bất cứ loại hình chung cư nào trong quy hoạch dự án Ecopark Hưng Hòa – Vinh, bao gồm căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ đều được tạo điều kiện và có chính sách bán hàng dự án Ecopark Vinh hỗ trợ vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể chính sách bán hàng Ecopark

Khách hàng khi mua nhà và đầu tư tại dự án Ecopark Vinh thì sẽ được hỗ trợ tài chính. Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Ecopark Vinh có thể chia ra các đợt cụ thể dưới đây để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng:

Đợt 1 : Ngay khi ký hợp đồng – Thanh toán 20% Giá bán chung cư

Đợt 2 : Sau 60 ngày ký HĐMB – Thanh toán 20% Giá bán chung cư

Đợt 3 : Sau 120 ngày ký HĐMB – Thanh toán 20 % Giá bán chung cư

Đợt 4 : Sau 180 ngày ký HĐMB – Thanh toán 20 % Giá bán chung cư

Đợt 5 : Ngày 240 ngày ký HĐMB – Thanh toán 15 % Giá bán chung cư

Đợt 6 : Khi chung cư được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  – Thanh toán 5 % Giá bán chung cư

Với tiến độ linh hoạt, đảm bảo nhiều khách hàng có độ co giãn về tài chính, không bị áp lực như mua nhà đất thổ cư. Ngoài ra, nếu khách hàng thanh toán sớm hơn các đợt trong quy định thì sẽ nhận được mức ưu đãi và chiết khấu khá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *