Chủ đầu tư Eco Central Park Vinh là ai?

Chủ đầu tư dự án Eco Central Park

Chủ đầu tư Eco Central Park Vinh là một trong những tiêu chí quyết định niềm tin của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín trên thị trường của Tập đoàn Ecopark chắc hẳn sẽ là những thông tin quan trọng cho quý khách hàng trước khi xuống tiền lựa chọn sản phẩm đẳng cấp cho gia đình mình.

Thông tin chủ đầu tư dự án Eco Central Park

Chủ đầu tư  Eco Central ParkTập đoàn Ecopark – thương hiệu bất động sản xanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Ecopark được thành lập năm 2003, tiền thân chỉ là một nhóm nhà đầu tư có cùng tâm huyết và khát vọng vươn xa. Sự ra đời của Công ty đầu tiên gắn liền với khu đô thị xanh ECopark.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ecopark đã trở thành một tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực giáo dục, nông nghiệp sạch, y tế, công nghệ cao,…Đồng thời đây cũng là Tập đoàn đầu tư phát triển đô thị xanh hàng đầu trên cả nước, trở thành tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Khi xã hội đang ngày càng phát triển, xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa bùng nổ thì cũng là lúc con người tìm về các giá trị thuần túy vốn có, là thời khắc để con người tôn vinh các giá trị sống tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Với tầm nhìn vượt trội, mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản gắn với trải nghiệm sống xanh, các sản phẩm của Ecopark luôn tiên phong phát triển theo kiến trúc xanh tổng hòa với thiên nhiên, hiện thực hóa tổ ấm lý tưởng cho các gia đình Việt. Ecopark Vinh chính là minh chứng cho nỗ lực kiến tạo một chất sống hoàn toàn khác biệt của đơn vị chủ đầu tư uy tín này. 

Chủ đầu tư dự án Eco Central Park

Chủ đầu tư Eco Central Park kiến tạo đẳng cấp sống mới tại Thành Vinh

Là đơn vị đầu tư hàng đầu trong phát triển đô thị sinh thái, bất động sản xanh, Tập đoàn Ecopark tiếp tục mang đến giá trị sống lý tưởng cho cư dân thành Vinh thông qua khu đô thị Eco Central Park.

Eco Central Park hay còn được gọi với tên Ecopark Vinh được quy hoạch là một khu đô thị sinh thái, kết hợp hiện đại giữa môi trường sống tự nhiên và cuộc sống tiện nghi của con người. Dự án được thiết kế trên diện tích 200ha, mang đến cho thị trường hơn 3000 sản phẩm nhà phố, biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư cao cấp.

Với vị trí kim cương trên mặt đường Nguyễn Sỹ Sách, cư dân tại khu đô thị Ecopark Vinh không chỉ hưởng trọn lợi thế về giao thông, tiện ích hiện hữu mà hơn hết còn thừa hưởng trọn vẹn giá trị phong thủy vô cùng đắc địa. 

Đầu tư và phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, sinh thái, vì vậy tất cả tinh hoa sống tại khu đô thị được đầu tư xây dựng, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đồng thời tạo lập cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời vượt trội.

Tiện ích dịch vụ chuẩn Ecopark

Chủ đầu tư dự án Eco Central Park

Lợi thế về điều kiện tự nhiên, chủ đầu tư dự án Ecopark Hưng Hòa còn tạo lập giá trị sống hoàn hảo của cư dân thông qua hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Các sản phẩm bất động sản được bố trí thích hợp xen kẽ các cảnh quan cây xanh và các phân khu chức năng như tuyến phố thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tập thể thao, phòng tập yoga, gym, …Nơi con trẻ có không gian vui chơi, bố mẹ có môi trường rèn luyện sức khỏe, ông bà có chốn thư giãn buổi xế chiều. Tại Eco Central Park, mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách trọn vẹn với hệ thống an ninh 24/24.

Bên cạnh đó, công trình tiện ích Ecopark Vinh và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng như trường học, trung tâm y tế, rạp chiếu phim,…tất cả sẽ tạo lập một chốn an cư viên mãn, chỉ với 1 bước chân mở ra hàng ngàn tiện ích.

Với giá trị sống trọn vẹn, thiết kế chuẩn mực, chủ đầu tư dự án Ecopark Nghệ An kỳ vọng sẽ tạo lập một nấc thang mới trong bộ sưu tập bất động sản cao cấp của Ecopark, xứng danh là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *