Có nên lựa chọn đầu tư dự án Ecopark Vinh?

Dự án Ecopark Vinh

Đầu tư dự án Ecopark Vinh – Cuộc sống hoàn hảo, thịnh vượng cho tương lai

Nằm tại trung tâm của xu hướng dịch chuyển thành phố Vinh về phía Nam, dự án thừa hưởng những sự thuận lợi về vị trí, cảnh quan, tiện ích và sự uy tín của chủ đầu tư Ecopark. Lựa chọn dự án Ecopark Vinh và thời điểm để đầu tư dự án này đang rất được quan tâm.
Dự án Ecopark Vinh có một số điểm mạnh mà chắc chắn quý khách hàng đều cần tính toán đến để quyết định xuống tiền. Sau đây là một vài lý do:

Vị trí Ecopark Vinh – Tọa độ kết nối hoàn hảo

Dự án Ecopark Vinh (Eco Central Park Vinh) có quy mô rộng tới 200 ha nằm tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh, Nghệ An. Đây là dự án khu đô thị sinh thái và hoàn toàn có được sự ủng hộ từ thiên nhiên và cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp.
Kết nối vùng hoàn hảo của dự án Ecopark Vinh
Kết nối vùng hoàn hảo của dự án Ecopark Vinh
Phía Nam Ecopark Vinh là mặt đường lớn ven đê sông Lam, thừa hưởng tầm view sông Lam tuyệt đẹp. Phía Bắc dự án tiếp giáp khu vực hồ điều hòa của thành phố Vinh. Phía Đông tiếp giáp con đường Nguyễn Sĩ Sách kéo dài, là trục đường lớn của Thành phố.
Do đó, từ dự án rất thuận lợi để phát triển các loại hình dịch vụ như ẩm thực đường phố, dịch vụ giải trí, mua sắm, check-in…
Sự thuận lợi về cảnh quan mang đến những tiềm năng phát triển dịch vụ đi kèm, tạo thành một khu vực phát triển, sôi động ở phía đông nam thành phố.

Khu đô thị Xanh – Biểu tượng cuộc sống mới ở Thành Vinh

Dự án được quy hoạch trên 200ha đất với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 30%, còn lại dành cho cảnh quan. Dự án gồm 3.147 biệt thự, nhà liền kề, shophouse thiết kế hiện đại.
Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản đẳng cấp, giúp nâng tầm cuộc sống của cư dân trong khu vực.
Quy hoạch tổng thể dự án Ecopark Vinh
Quy hoạch tổng thể dự án Ecopark Vinh
Biệt thự Ecopark Vinh: Số lượng 1.225 căn với diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu sống khác nhau. Biệt thự 3 tầng, diện tích từ 160 – 600m2.
Các dòng biệt thự:
Biệt thự đảo có diện tích 400 – 600m2.
Biệt thự đơn lập 400m2.
Biệt thự song lập 160 – 200m2.
Nhà liền kề Ecopark Vinh: Mặt tiền từ 6-8m, cao 3 -4 tầng với diện tích đa dạng: 96m2 – 108m2 – 135m2.
Shophouse Ecopark Vinh cao 3 -4 tầng với diện tích phổ biến gồm: 96m2 – 108m 2 – 135m2. Mặt tiền shophouse 6- 8m mang đến tiềm năng kinh doanh vượt trội.
Với thiết kế cảnh quan khác biệt, hệ thống sinh thái đa tầng mang đến không gian sống khác biệt của cư dân thành Vinh.
Chủ đầu tư Ecopark Vinh là chủ đầu tư uy tín đã từng được vinh danh với dự án Ecopark Văn Giang, Hưng Yên và do đó đã tạo được niềm tin đối với các nhà đầu tư khắp 3 miền. Sản phẩm bất động sản của Ecopark được đánh giá là mang tính định hướng cho bất động sản Việt Nam trong tương lai.

Đầu tư Ecopark Vinh vào lúc nào?

Vốn là dự án có tiềm năng sinh lời cực lớn, là trung tâm của chuỗi tiện ích, dịch vụ công cộng, kinh tế – xã hội của Thành Vinh trong tương lai, Ecopark Vinh có tiềm năng đầu tư rất lớn.
Không gian sống đẳng cấp tại dự án Ecopark Vinh
Không gian sống đẳng cấp tại dự án Ecopark Vinh

 

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra lực đẩy cho không chỉ chất lượng sống mà còn là hạ tầng giao thông, cảnh quan, và cộng đồng cư dân văn minh ven sông Lam.
Theo đánh giá từ các nhà quan sát, giá bán biệt thự Ecopark Vinh vào khoảng 8 tỷ đồng/căn. Đây mới là mức giá tham khảo bởi chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố giá bán.
Với tiềm năng tăng giá của dự án còn rất lớn, việc lựa chọn đầu tư sớm chắc chắn sẽ là có lợi nhất cho quý khách hàng.