Đầu tư chung cư Ecopark Vinh cơ hội x2 tài sản ?

Dự án Ecopark tại Nghệ An

Đầu tư chung cư Ecopark Vinh là lựa chọn đáng cân nhắc với phân khúc sản phẩm được phần đa cộng đồng đón nhận. Liệu nhà đầu tư có cơ hội x2 tài sản với sau mỗi thương vụ đầu tư tại đây ? Cùng tìm hiểu tại sổ tay đầu tư kỳ này.

Tôn chỉ các khu đô thị Ecopark

Đầu tư chung cư Eco Park Vinh - trực tiếp CĐT
Chung cư Eco Central Park Vinh – trực tiếp CĐT

Chung cư Ecopark Vinh thuộc quần thể khu đô thị sinh thái mới nhất của chủ đầu tư Ecopark. Tập đoàn vẫn theo tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, để kiến tạo các sản phẩm bất động sản sở hữu môi trường sống chuẩn mực nhất phục vụ đời sống vật chất và tinh thần của con người. Tại dự án mới này tập đoàn mua lại lô đất rộng 200ha, trong đó giành ra gần 60% diện tích cho không gian xanh và mặt nước. Kiến tạo cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo phát triển khu đô thị chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái. Mang đến cho cộng đồng cư dân tại dự án Ecopark Vinh trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, trọn vẹn.

Đầu tư chung cư Ecopark Vinh – Đi tắt đón đầu xu hướng thị trường

Dự án là biểu tượng cho xu hướng dịch chuyển mới của xã hội hiện đại. Đi tắt đón đầu thị trường bất động sản tiềm năng tăng giá mạnh tại khu vực. Chung cư Ecopark Vinh trong tương lai sẽ là nơi an cư của hàng nghìn hộ gia đình, và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp.

Dự án sở hữu mật độ hồ nước và cây xanh dày đặc giúp điều hòa khí hậu. Thanh lọc không khí bị ô nhiễm bởi các khu công nghiệp. Dự án đóng vai trò quan trọng kiến tạo không gian sống mới. Đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho thế hệ cư dân tương lai.

Vị trí độc tôn phong thủy hưng thịnh

Ecopark Vinh thuộc vào địa phận xã Hưng Hòa, phường Hưng Dũng,TP. Vinh, Nghệ An. Khu đô thị được thừa hưởng toàn bộ lợi thế về hạ tầng giao thông tại khu vực. Giáp với mặt đường lớn ven đê sông Lam tại phía Nam. Giáp với trục đường Nguyễn Sỹ Sách kết nối giao thông đến trung tâm TP. Vinh, và Hà Tĩnh tại phía Đông. Giáp với hồ điều hòa xã Hưng Hòa, phường Hưng Dũng tại phía Bắc.

Tọa độ hội tụ sinh khí đất trời. Thuận lợi cho việc phát triển địa điểm an cư mới cho cộng đồng cư dân xứ Nghệ.

Tiện ích đẳng cấp khép kín

Cuộc sống xanh cùng khối tiện ích hiện đại khép kín là điểm làm nên sức hút tại khu đô thị. Tại chung cư Ecopark Vinh, mọi dịch vụ, hàng hóa đều sẵn sàng phục vụ cư dân tại khối đế, khu shophouse và các hạ tầng tiện ích xung quanh. Một số tiện ích nổi bật có thể kể đến như bệnh viện, trường học,, siêu thị, bến du thuyền, bể bơi, đường chạy bộ,…đều được quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị đẳng cấp. Nơi đây mang đến không gian sống kiểu mẫu. Với hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho cư dân khu đô thị.

Chính sách ưu đãi mua chung cư Ecopark Vinh

Đầu tư chung cư Ecopark Vinh khách hàng nhận ưu đãi lớn từ chính sách bán hàng. Theo thường lệ các dự án chung cư Ecopark được hỗ trợ gói tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ. HTLS lên đến 24 tháng. Với khách hàng trả thẳng được nhận mức chiết khấu cao.

Kết

Sản phẩm chung cư Ecopark Vinh tiềm năng có sức hấp thụ lớn. Với mức giá tầm trung, phù hợp cho đa số người dân. Cảnh quan, và hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tế là tiêu chí đắt giá thu hút các chuyên gia nước ngoài mua và thuê chung cư Ecopark Vinh.

Xem thêm tin Tiềm năng cho thuê căn hộ chung cư Ecopark Vinh

 Tại đây