Điều bất ngờ về nhà sáng lập Eco Central Park Vinh 

Không như các dự án bất động sản khác, dự án Eco Central Park chưa tiết lộ về chủ đầu tư. Thay vào đó là danh xưng nhà sáng lập Eco Central Park Vinh.

Nhà sáng lập Eco Central Park Vinh là ai?

Tập đoàn Ecopark là chủ đầu tư của các dự án sinh thái nổi đình đám tại Ecopark Văn Giang (Hưng Yên), Hải Dương. Với thành công vang dội ở Hưng Yên, Tập đoàn Ecopark tiếp tục triển khai dự án khu đô thị tại miền Trung. Cho đến gần đây, Tập đoàn này đã công bố là nhà sáng lập dự án Eco Central Park Vinh, Nghệ An.
Eco Central Park Vinh
Dự án Eco Central Park Vinh
Dự án Ecopark Nghệ An có thể coi là dự án đầy triển vọng của Tập đoàn này bởi vị trí đắc địa lại nằm trong khu vực được quy hoạch trọng tâm của Thành phố Vinh.
Với định hướng phát triển khu đô thị sinh thái thông minh, không chỉ cung cấp bất động sản mà còn là lối sống mới mang tính tiên phong với kiến trúc Xanh bền vững. Việc Tập đoàn Ecopark trở thành nhà sáng lập Eco Central Park Vinh đã càng cho thấy sự quyết tâm thay đổi bộ mặt hạ tầng tại khu vực này.

Dự án Eco Central Park Vinh có gì?

Quy mô khổng lồ với nhiều mảng xanh là hiện thực hóa chính xác tầm nhìn của nhà sáng lập Eco Central Park Nghệ An –  Tập đoàn Ecopark.
Dự án khu đô thị Ecopark Vinh với đại công viên xanh, hệ thống giáo dục quốc tế, phố đi bộ, khu mua sắm giải trí, quảng trường trung tâm, quảng trường ánh sáng và nhạc nước rộng 100.000 m2 và 50ha cây xanh mặt nước…  Chuỗi tiện ích đa dạng này mang đến cuộc sống trong mơ và đáng sống nhất thành Vinh.
Đại diện Ecopark từng chia sẻ về tham vọng ở dự án Eco Central Park Vinh rằng đây là dự án thực sự sẽ thay đổi lối sống của cư dân thành phố Vinh.
Nhà sáng lập Eco Central Park Vinh công bố hình ảnh dự án
Nhà sáng lập Eco Central Park Vinh công bố hình ảnh dự án
“Mỗi khu đô thị mà nhà sáng lập Ecopark kiến tạo không đơn thuần chỉ là nơi ở, mà ở đó, con người được thiên nhiên yêu thương, tận hưởng sự thư thái mỗi ngày với một sức khỏe và tinh thần tốt nhất”.
Tại Ecopark Hưng Hòa, cư dân sẽ không còn phải gặp cảnh bê tông chồng chất bê tông, thành phố đông đúc và khói bụi xe cộ ồn ào. Đây sẽ là khu vực tràn ngập cây xanh mặt nước, là không gian để người lớn thư giãn, nghỉ ngơi và là nơi khám phá cho trẻ nhỏ…
Với vị trí đắc địa ở mặt đường Nguyễn Sỹ Sách, xã Hưng Hòa và tiếp giáp sông Lam, cư dân dễ dàng tiếp cận đến trung tâm Thành Vinh hay sân bay, biển Cửa Lò…

Tinh thần nhân văn của Tập đoàn Ecopark

Đầu năm 2022, trong không khí mùa Xuân ngập tràn, Tập đoàn Ecopark đã tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Hưng Hòa, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Ông Nguyễn Công Hồng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark cho biết, Tập đoàn này đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh Nghệ An 2 tỷ đồng và tiếp tục trao gói quà Tết (trị giá 500.000 đồng) đến tận tay 308 gia đình chính sách và hộ nghèo trong ngày 17/01/2022.
Tập đoàn Ecopark
Nhà sáng lập Eco Central Park Vinh trao quà Tết tại xã Hưng Hòa
Tập đoàn Ecopark cam kết, đồng thời với việc triển khai dự án bất động sản trên địa bàn, thay đổi bộ mặt đô thị, Tập đoàn sẽ giải quyết nhu cầu việc làm tại địa phương.
Ông Thái Thanh Quý – Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An đã có mặt tại buổi lễ trao quà Tết và ghi nhận những đóng góp về chính sách an sinh xã hội của Tập đoàn Ecopark tại địa phương.
Với tầm nhìn nhân văn và trách nhiệm, nhà sáng lập Ecopark Vinh Tập đoàn Ecopark đã tạo được niềm tin yêu tại nơi mà họ đi qua. Dự án Eco Central Park Vinh sẽ trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng của mới ở Thành Vinh trong tương lai.