Eco Central Park đô thị đáng sống nhất thành phố Vinh

Eco Central Park đô thị

Eco Central Park đô thị đáng sống nhất thành phố Vinh

Không gian sinh thái chuẩn mực

Eco Central Park đô thị đáng sống nhất thành phố Vinh. Xuất hiện đô thị sinh thái quy hoạch chuẩn quốc tế tại thành phố Vinh. Không gian sinh thái đặc biệt được chú trọng trong quy hoạch dự án Ecopark Nghệ An. Với quy mô lên đến 200 ha dự án hứa hẹn giúp thành phố đặt nền móng sự phát triển các đô thị hiện đại.

Tiếp nối triết lý xanh của người kiến tạo Ecopark. Dự án được thiết kế theo concept nghỉ dưỡng. Dự án sở hữu dòng sông sinh thái chảy xuyên suốt. Tạo địa thế phong thủy thịnh vượng.

Thiết kế mỗi sản phẩm bất động sản tại Eco Central Park cũng được

Kiến trúc xanh cũng được khéo léo đưa vào không gian trong mỗi sản phẩm bất động sản tại dự án. Bằng lối thiết kế mở, giúp ánh sáng, không khí lưu thông.

Mỗi ngày tại cư dân được hòa mình với không gian trong lành, cảm nhận sự bình yên, thư thái không gian thiên nhiên ban tặng.

Tiện ích tiện nghi trong lòng đô thị

Bên cạnh giá trị sông xanh, dự án cũng mang đến những tiện ích tiện nghi, hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại. Các tiện ích nổi bật có thể kể đến như trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, club, triển lãm,…

Dự án là tọa độ an cư hoàn hảo. Là điểm đến thương mại dịch vụ, vui chơi đặc sắc nhất. Thụ hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà của mình.Giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân Vinh – Nghệ An. Khẳng định vị thế riêng biệt khu đô thị Eco Central Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *