Ecopark Central Vinh – Biểu tượng sống mới nơi xứ Nghệ!

Khu đô thị Ecopark

Tiên phong trong sứ mệnh gây dựng nên những công trình biểu tượng của Việt Nam. Tập đoàn Ecopark mang đến cho người dân xứ Nghệ dự án sang trọng và hoàn hảo mang tên Ecopark Central Vinh. 

Tập đoàn Ecopark và triết lý kinh doanh

Ecopark Central Vinh

Với triết lý kinh doanh bền vững và sâu sắc, dự án Ecopark Vinh hứa hẹn sẽ là không gian sống đẳng cấp. Mang lại trải nghiệm sống xanh như resort 5* tại nơi đất Nghệ. 

Dự án tọa lạc tại vùng đất vượng tài. Hội tụ sinh khí an lành, nơi giao hòa linh thiêng gần bờ sông Lam. Ecopark Central Vinh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng. 

Ecopark Central Vinh sở hữu quy mô lên đến 200ha. Với hơn 5000 căn biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư cao cấp. Những sản phẩm hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Ecopark Vinh được đánh giá à khu đô thị lớn và đáng sống bậc nhất tại Miền Trung.

Ecopark Central Vinh – Miền an yên cổ tích

Ecopark Central Vinh
Tiện ích Ecopark Vinh

Là dự án mang tầm cỡ quy mô lớn nhất tại Miền Trung. Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh được xây dựng và phát triển trên mối quan hệ tương quan và cân bằng giữa không gian đô thị và hệ sinh thái xanh tự nhiên. Tất cả quy tụ và tạo nên thành phố đa chức năng, không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở – văn phòng – du lịch – vui chơi giải trí cho mọi cư dân.

Nằm tại địa phận xã Hưng Hòa, thành phố Vinh – Nghệ An. Nơi đây là vùng đất phát triển của tỉnh. Dự án Ecopark được sở hữu pháp lý sổ đỏ lâu dài, đảm bảo cho việc sinh sống của cư dân được an toàn về mặt pháp lý và tính sở hữu cao cho gia chủ.

Ecopark Vinh – Tọa độ vị trí “vàng”

Ecopark Central Vinh
nhà liền kề ecopark vinh

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu Đông Nam của thành phố. Nằm trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, mở rộng đường kết nối ven đê Sông Lam. Dự án có tọa độ kết nối vàng:

– Tọa lạc ngay tại hồ điều hòa thuộc thành phố Vinh (ven sông Lam)

– Di chuyển vào khu vực trung tâm Vinh chỉ với 7km

– Di chuyển sang biển Cửa Lò chỉ với 13km

– Di chuyển tới sân bay quốc tế Vinh với 11km 

Đây là khu đô thị lớn nhất tại Vinh. Dự án sở hữu diện tích mặt nước, diện tích cây xanh lên đến hơn 50ha. Tất cả tạo nên khu đô thị nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo cho cư dân cuộc sống xanh mát, trong lành tại dự án.

Ecopark Vinh – Ôm trọn tiện ích!

Ecopark Central Vinh

Ecopark Vinh với mục tiêu trở thành cộng đồng văn minh – thịnh vượng. Dự án Ecopark Central Vinh được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Đầu tư đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông, kỹ thuật, y tế, thương mại, dịch vụ và vui chơi giải trí.

Dự án sở hữu không gian sống xanh, môi trường hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Nơi đây chú trọng tạo nên những công trình bền vững để mang lại cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân:

– Dự án cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở, đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu của cư dân.

– Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế bằng việc xây dựng hệ thống trung tâm thương mại. Hệ thống du lịch hiện đại với cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu. Nguồn nhân lực chất lượng cao và nguồn khách tiêu thụ dồi dào.

– Nơi bảo tồn và tôn vinh giá trị văn hóa – truyền thống dân tộc Việt. Tái hiện không gian sống văn hóa, du lịch truyền thống. Nơi mang tính cộng đồng cao, điển hình như phố cổ, chợ phiên. Đồng thời tạo nên không gian cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và đẳng cấp.

– Nơi hợp tác với những đối tác mang tầm quốc tế. Cùng xây dựng hệ thống tiện ích Ecopark dịch vụ toàn diện. Mang lại cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân!