Phân khu The Central Ecopark Vinh

Phân khu The Central

Phân khu The Central Ecopark Vinh là một trong 4 phân khu được quy hoạch tại khu đô thị Eco Central Park với đa dạng sản phẩm biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự đảo. Với trọn vẹn không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên trong lành kết hợp kiến trúc biệt thự theo phong cách châu Âu hứa hẹn đem đến chốn an cư viên mãn cho gia chủ thời thượng.

Quy hoạch sản phẩm tại phân khu The Central Ecopark Vinh

Biệt thự đơn lập

Là dòng sản phẩm cao cấp tại dự án dự án Ecopark Vinh với thiết kế ấn tượng 4 mặt thoáng, diện tích điển hình lên đến 400m2, thiết kế 3 tầng. Mục tiêu gia tăng không gian sống, đảm bảo không gian sinh hoạt chung, môi trường vui chơi cho con trẻ, 100% biệt thự đơn lập tại Eco Central Park được thiết kế với mặt tiền lên đến 20m, mật độ xây dựng thấp chỉ 30% đảm bảo cho cuộc sống nghỉ dưỡng sinh thái lý tưởng.

Phân khu The Central

Biệt thự song lập

Khác với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại phân khu The Central Eco Central Park Vinh có diện tích vừa phải, mật độ xây dựng 60% với khoảng sân vườn nhỏ xinh để phục vụ nhu cầu của gia chủ sở hữu. Diện tích của biệt thự song lập được thiết kế từ 160-200m2, mặt tiền rộng 9m, xây dựng 3 tầng. 

Một trong những điểm thu hút khách hàng quan tâm biệt thự The Central chính là thiết kế ấn tượng, chuẩn phong cách châu Âu vừa sang trọng, tinh tế, vừa thể hiện gout thẩm mỹ tầm cao của gia chủ thời thượng.

Phân khu The Central

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Eco Central Park

Phân khu The Central

Bên cạnh hệ thống biệt thự đẳng cấp, phân khu The Central còn mang đến một không gian sống tích hợp đa tiện ích cho gia chủ sở hữu.  Có thể nói, Eco Central Park là dự án tiên phong tại thành Vinh được quy hoạch đồng bộ với khu phố thương mại, trung tâm mua sắm, trường học chuẩn quốc tế và khu vui chơi sầm uất ngay trong chính khuôn viên dự án.

Tại đây, mọi nhu cầu cho cuộc sống của cư dân được phục vụ trọn vẹn, nhanh chóng đúng chuẩn một bước chân – ngàn tiện ích. 

Tiện ích Ecopark Vinh chi tiết bao gồm: 

Khu chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao: Yoga, phòng tập Gym

Khu sinh hoạt cộng đồng

Không gian vui chơi cho trẻ em

Trung tâm thương mại, mua sắm

Hệ thống spa

Được quy hoạch đồng bộ trong tổng thể khu đô thị sinh thái kiểu mẫu tại dự án Ecopark Vinh, phân khu The Central EcoPark Nghệ An chắc hẳn là điểm đến không thể bỏ qua cho đông đảo khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: Phân khu The Island Ecopark Hưng Hòa

Phân khu The Garden Ecopark Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *