Quy hoạch phân khu The Garden Eco Central Park

Phân khu The Garden

Phân khu The Garden Eco Central Park đã và đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản thành Vinh với quy hoạch đắt giá,  thiết kế ấn tượng tích hợp hệ thống tiện ích dịch vụ đạt chuẩn resort.

Tổng quan phân khu The Garden

The Garden kết hợp cùng phân khu The Central, The Island và The Harbour kiến tạo nên một khu đô thị quy mô lớn bậc nhất tại miền Trung- đó là dự án Ecopark Vinh

Phân khu The Garden

Được phát triển trên nền tảng môi trường sống tự nhiên, có sự tương quan giữa không gian đô thị và cảnh quan cây xanh, sông nước tạo nên một chốn an cư lý tưởng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, cân bằng cuộc sống cho các gia chủ thành đạt.

Dự án được quy hoạch và xây dựng tại xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An với quy mô lên đến 200 ha. Đây được đánh giá là vị trí phong thủy đắc địa khi tiếp giáp với Sông Lam, cùng với hệ thống cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái đa dạng. Bên cạnh đó, vị trí dự án còn tạo lập giá trị kết nối lý tưởng với số lượng lớn các khu đô thị và nhà ở đang hình thành, kỳ vọng sẽ tạo lập môi trường sống chuẩn mực, kiến tạo tâm điểm sống năng động, sầm uất bậc nhất cho cư dân thành Vinh.

Trong đó, chủ đầu tư Eco Central Park tập trung phát triển các loại hình biệt thự, nhà liền kề, nhà phố shophouse và các tòa căn hộ chung cư. Kế thừa giá trị của các khu đô thị mang thương hiệu Ecopark, chủ đầu tư tiếp tục mang đến sản phẩm đắt giá tại thành Vinh, với 60% diện tích cho cây xanh, mặt nước và các công trình phụ, khu đô thị Eco Central Park chắc chắn sẽ tạo lập không gian đáng sống bậc nhất thành phố Vinh.

Mặt bằng và thiết kế Eco Central Park

Phân khu The Garden

Sở hữu mật độ xây dựng thấp, trong đó đa phần diện tích phục vụ phát triển cảnh quan và cây xanh, Dự án Eco Central Park được quy hoạch với mục tiêu mang đến trọn vẹn giá trị sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, trong đó: 

40% diện tích cho xây dựng biệt thự, nhà liền kề, shophouse và chung cư cao tầng

32% diện tích cho giao thông nội khu, hạ tầng kỹ thuật

8% diện tích cho tiện ích dịch vụ và hành chính

Tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5* tại Eco Central Park

Mục tiêu thiết lập cộng đồng thịnh vượng, phân khu The Garden Ecopark Nghệ An quy hoạch đồng bộ trong dự án khu đô thị Eco Central Park, được đầu tư hệ thống tiện ích đắt giá, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, giáo dục và cả chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: Phân khu The Island Eco Central Park

Phân khu The Habour Eco Central Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *