Quy hoạch phân khu The Island Eco Central Park

Phân khu The Island

Phân khu The Island Eco Central Park là phân khu cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Ecopark Vinh với loại hình biệt thự đảo nổi bật, hứa hẹn là không gian sống thượng lưu cho gia chủ thời thượng.

Tổng quan phân khu The Island

Vị trí: Trung tâm dự án Ecopark Vinh 
Sản phẩm: Biệt thự Đảo
Diện tích: 270-600m2

The Island sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm dự án với tổng diện tích 60.4ha. Phân khu được bao bọc bởi 30ha diện tích mặt nước, mật độ xây dựng thấp tiêu chuẩn resort. Đây là phân khu duy nhất tại khu đô thị sở hữu 100% sản phẩm view hồ, tích hợp Clubhouse đặc quyền cho cư dân cùng với hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp.

Mục tiêu thiết lập không gian xanh hòa quyện giữa cảnh quan thiên nhiên và mặt nước, The Island tạo lập không gian sống đẳng cấp với môi trường trong lành, thư thái với thiên nhiên thuần khiết.

Phân khu The Island

Thiết kế Biệt thự Đảo tại The Island

Hệ thống biệt thự Đảo tại phân khu The Island được ôm trọn bởi hệ thống mặt nước, cây xanh và thảm thực vật nhiều tầng.

Tất cả các mẫu biệt thự đều được thiết kế với tầm nhìn không giới hạn, mang không gian sống thoáng đạt cho cuộc sống thăng hoa. Đồng thời với vị trí được bao quanh bởi mặt nước, gia chủ lựa chọn biệt thự đảo sẽ được thừa hưởng trọn vẹn giá trị về phong thủy, đảm bảo vượng thủy, vượng tài, vượng khí đem đến cuộc sống bền chặt về tài lộc, sức khỏe dồi dào, an cư viên mãn.

Không chỉ là một công trình kiến trúc đơn thuần, dưới bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư, đơn vị thiết kế, phân khu The Island Ecopark Vinh đem đến trải nghiệm lý tưởng cho cư dân với không gian sống sinh thái, không khí trong lành, tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Mặt bằng biệt thự đảo

Phân khu The Island

Mẫu thiết kế biệt thự đảo

Phân khu The Island

Hiện thực hóa về một không gian sống đẳng cấp, tuyên ngôn về phong cách sống sang- sành- chất, tích hợp tiện ích dịch vụ đạt chuẩn:

Phân khu The Island

Hệ thống an ninh 24/07: đảm bảo kiểm soát an ninh nội, ngoại khu. Theo đó, an ninh tại khu đô thị được kiểm soát với chuông hình và camera nội bộ tích hợp công nghệ Smarthome có thể tùy biến với nhiều hệ thống thông minh theo yêu cầu của gia chủ sở hữu.

Tiện ích Ecopark Vinh đạt chuẩn 5*: bao gồm Công viên thể thao, khu vực tổ chức tiệc ngoài trời, nhà hàng cafe , khu vui chơi trẻ em, khuôn viên dạo bộ, bể bơi vô cực, hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng cư dân.
Với hệ thống sản phẩm đẳng cấp, tích hợp tiện ích hiện đại, phân khu The Island Ecopark Vinh chắc chắn sẽ mang đến không gian sống trọn vẹn cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Xem thêm: Phân khu Central Ecopark Vinh

Phân khu The Garden Ecopark Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *