Phân khu The Harbour Eco Central Park

Phân khu The Harbour

Được biết đến là phân khu phía Nam của khu đô thị Ecopark Vinh, phân khu The Harbour Eco Central Park mang đặc điểm của một không gian sống “tĩnh tại”, là điểm đến giúp gia chủ có thể thả hồn thư giãn, tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành của đất trời và thiên nhiên.

Thiết kế phân khu The Harbour

Phân khu The Harbour Ecopark Nghệ An được quy hoạch với hệ thống sản phẩm biệt thự đẳng cấp, bao quanh bởi không gian xanh, mặt nước trong lành. Nơi giới tinh hoa hội tụ, tận hưởng, trải nghiệm sống khác biệt. Với vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất dự án, phân khu The Harbour được giới đầu tư ví như lá phổi xanh của toàn khu đô thị.

Thông tin khu đô thị Eco Central Park

Khu đô thị Ecopark Nghệ An ( hay còn được gọi là Ecopark Vinh) được quy hoạch trên diện tích 200ha thuộc phía Đông Nam của tp.Vinh, Nghệ An. Dự án nằm trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, kết nối thuận tiện với đường ven đê Sông Lam, đồng thời gia tăng tính kết nối với cầu Cửa Hội và khu du lịch biển Cửa Lò.Từ dự án, quý cư dân chỉ mất khoảng 7km để di chuyển vào trung tâm thành phố, 13km để đi đến biển Cửa Lò và khoảng 15 phút lái xe để đến sân bay quốc tế Vinh.

Đủ gần để trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống hiện đại của một thành phố trẻ năng động, tuy nhiên Ecopark Vinh vẫn đảm bảo cảnh quan cây xanh và không khí trong lành với hệ sinh thái đa dạng.

Phân khu The Harbour

Tiện ích chuẩn resort tại Eco Central Park

Tại khu đô thị, mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân đều được đáp ứng nhanh chóng từ dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, giải trí cho đến các cảnh quan cây xanh. Cụ thể:

Khu vực vui chơi trẻ em

Khu sinh hoạt cho cư dân

Khu tập thể thao, vui chơi, chăm sóc sức khỏe: Gym, Yoga

Trung tâm thương mại, mua sắm

Phân khu The Harbour

Hệ thống giáo dục

Công viên cây xanh

Tích hợp giá trị an cư và đầu tư sinh lời, phân khu The Harbour Ecopark Nghệ An hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng trên bản đồ bất động sản thành Vinh trong thời gian tới.

Xem thêm: Phân khu The Island Eco Central Park Vinh

Phân khu The Garden Eco Central Park Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *