Gấp đôi lãi đầu tư khi mua biệt thự Eco Central Park Vinh

Mua biệt thự Ecopark Vinh sinh lãi gấp đôi sau 2 năm?

Dự án khu đô thị sinh thái Eco Central Park đã thu hút thị trường địa ốc miền Trung, đặc biệt là cư dân thành Vinh một cách sôi động. Sức hấp dẫn không chỉ đến từ uy tín của nhà sáng lập Eco Central Park mà còn bởi sự hoành tráng của khu đô thị này. Đặc biệt, nhu cầu giao dịch bất động sản gia tăng từ loạt dự án hạ tầng dịch vụ quanh thành Vinh càng làm cho nhu cầu mua biệt thự Eco Central Park Vinh tăng cao.

Ecopark là nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản và phát triển khu đô thị sinh thái thông minh. Với mục tiêu đưa khu đô thị sinh thái ven sông Lam có được cuộc sống như trong mơ, nhà phát triển và nhà sáng lập đã đưa Eco Central Park vào quy hoạch vừa hiện đại lại vừa hòa hợp với thiên nhiên.

Mua biệt thự Eco Central Park Vinh
Mua biệt thự Eco Central Park Vinh

Biệt thự Eco Central Park Vinh có gì nổi bật?

Biệt thự Eco Central Park được đặt tại vị trí vàng của dự án. Vốn là khu đô thị ven sông, biệt thự Eco Central Park thừa hưởng cảnh quan tuyệt đẹp và sự thuận tiện về không gian di chuyển đến các tiện ích tuyệt vời của khu đô thị.

Biệt thự Eco Central Park được nhà sáng lập phát triển với kiến trúc vượt thời gian. Kiến trúc biệt thự Eco Central Park là sự kết hợp hoàn mỹ giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại. Dự án tự hào tiên phong kiến tạo nét sống mới của Thành phố, là điểm đến dành cho giới thượng lưu và là nơi an cư của tầng lớp tinh hoa.

shophouse Eco Central Park
Khu dân cư sầm uất Eco Central Park Vinh

Dự án khu đô thị Eco Central Park Hưng Hòa nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, với một mặt hướng ra bờ sông Lam. Từ dự án có thể nhanh chóng kết nối với trung tâm TP. Vinh, cảng hàng không quốc tế Vinh trong vòng 10 phút. Cư dân Eco Central Park Nghệ An cũng có thể thuận tiện đến biển Cửa Lò và các vùng phụ cận với hệ thống hạ tầng đang được phát triển và nâng cấp.

Xem thêm: Chi tiết vị trí Eco Central Park Vinh

Phân loại biệt thự Eco Central Park

Là dòng sản phẩm cao cấp của dự án, nhu cầu mua biệt thự Eco Central Park Vinh được đánh giá là khá cao. Dòng sản phẩm này tại dự án có 3 loại chính.

+ Biệt Thự Đảo Eco Central Park với diện tích từ 400m2- 600m2. Mật độ xây dựng ~ 30%, tùy thuộc vào diện tích đất. Mặt tiền: 20m xây dựng 3 tầng. Chủ sở hữu được nhận sổ đỏ vĩnh viễn.

+ Biệt Thự Đơn Lập Eco Central Park với diện tích từ 400m2. Mặt tiền: 20m xây dựng 3 tầng. Chủ sở hữu được nhận sổ đỏ vĩnh viễn.

+ Biệt Thự Song Lập Eco Central Park với diện tích từ 160m2 – 200m2. Mặt tiền rộng 9m xây dựng 3 tầng. Chủ sở hữu được nhận sổ đỏ vĩnh viễn.

Cơ hội sinh lời nhân đôi khi đầu tư biệt thự Eco Central Park Vinh

Eco Central Park Hưng Hòa được đánh giá là dự án trọng điểm của Thành Vinh. do đó triển vọng tăng giá sẽ còn rất lớn.

Mua biệt thự Eco Central Park Vinh
Mua biệt thự Eco Central Park Vinh

Giới phân tích cho rằng, giá bán biệt thự Ecopark Vinh sẽ còn tăng giá mạnh mẽ khi khu đô thị này được thúc đẩy xây dựng các tiện ích và hoàn thành xây dựng các phân khu và các loại hình sản phẩm bất động sản còn lại.

Hầu hết ở các bất động sản thấp tầng, giá bán nhà Eco Central Park đều tăng giá mạnh. Ví dụ, giá giao dịch của phân khu River Park đã tăng từ mức 18 triệu đồng/m2 cách đây 3 năm lên mức 55 triệu đồng/m2, đặc biệt với những căn biệt thự có vị trí đẹp, bên mặt hồ.

Giao dịch trên thị trường thứ cấp, với các sản phẩm liền kề, biệt thự khá sôi động, được ước tính khoảng 30% nguồn cung.

Xem thêm: Eco Central Park Vinh là cú hích cho bất động sản Vinh cất cánh

Kết lại

Sản phẩm độc đáo với quy hoạch hoành tráng và tiện ích ngút ngàn đang biến Eco Central Park Vinh trở thành sản phẩm đẳng cấp nhất thu hút thị trường địa ốc miền Trung.

Mua biệt thự Eco Central Park Vinh
Mua biệt thự Eco Central Park Vinh

Phân khu The Plaza được ước đoán sẽ đưa TP.Vinh trở thành “thành phố không ngủ”, nơi đón năm mới của cả Nghệ An và là nơi mỗi đứa trẻ đòi được bố mẹ đưa đến chơi mỗi cuối tuần.

Nhanh chóng liên hệ với Tân Long Land để nhận thông tin chi tiết để mua biệt thự Eco Central Park Vinh.