Vị trí Eco Central Park – Ecopark Vinh

Vị trí Eco Central Park

Thông tin vị trí dự án Eco Central Park tại Thành Vinh

Dự án Eco Central Park nằm ở đâu?

Vị trí Eco Central Park sở hữu tọa độ kết nối lý tưởng, mang đến cho cộng đồng cư dân khoảng cách đủ gần để trải nghiệm trọn vẹn cơ sở hạ tầng đồng bộ, đủ xa để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống yên bình.

Vị trí Eco Central Park

Dự án Ecopark Vinh tọa lạc tại xã Hưng Hòa, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là vị trí thuận lợi để kết nối đến các địa điểm trọng yếu trong thành phố với các lợi thế đặc biệt:

Vị trí dự án EcoPark Vinh Tiếp giáp trục đường Nguyễn Hữu Sách, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

Phía Bắc tiếp giáp Hồ Điều Hòa, giúp làm giảm nhiệt độ vào mùa hè, góp phần mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Phía Nam khu đô thị tiếp giáp với đường lớn ven sông Lam, tuyến đường quan trọng kết nối với các huyện Cửa Lò, và các huyện phía Tây Nghệ An.

Với tọa độ kết nối lý tưởng, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, tận hưởng chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, giáo dục và y tế.

Gia tăng tiềm năng đầu tư từ vị trí Eco Central Park

Dự án Eco Central Park được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Ecopark, với tổng diện tích 200ha. Sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng từ shophouse, biệt thự, chung cư, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm sống cũng như đầu tư kinh doanh lý tưởng.

Giá bán chung cư Ecopark Vinh
Dự án Ecopark Vinh

Dự án Eco Central Park là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Vinh. Với những thành tựu đạt được trong công tác đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, thành phố Vinh đã và đang thu hút đông đảo các ông lớn bất động sản tạo nên diện mạo mới cho thành phố.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, với việc ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, thành phố Vinh sẽ là điểm đến thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện hạ tầng khu Đông của thành phố Vinh, nổi bật là cầu Bến Thủy 4 và đường ven đê sông Lam sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông hiện đại, liên kết linh hoạt trong toàn tỉnh, đồng thời góp phần gia tăng tiềm năng tăng giá của bất động sản trong tương lai.

Kết lại về vị trí Eco Central Park

Hội tụ giá trị sống tinh hoa của một thành phố phát triển, cộng đồng cư dân tại Eco Central Park sẽ được thừa hưởng toàn bộ giá trị cơ sở hạ tầng, phong thủy tài lộc dồi dào đem đến cuộc sống cao cấp và chất lượng.

Hội tụ giá trị vàng cận giang, cận lộ, cận thị, vị trí EcoPark Nghệ An hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội, mở ra không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho cộng đồng cư dân thành Vinh.

Xem thêm: Tiện ích Eco Central Park

Giá bán và chính sách bán hàng Ecopark Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *