Thiết kế ấn tượng mặt bằng Eco Central Park

Mặt bằng thiết kế Eco Central Park

Cập nhật thông tin mới nhất về mặt bằng Eco Central Park Vinh

Thiết kế mặt bằng Eco Central Park Vinh  là những tiêu chí đánh giá chất lượng không gian sống của dự án đắc địa bậc nhất tại thành Vinh hiện nay. Được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái đạt chuẩn quốc tế, dự án Eco Central Park Vinh hứa hẹn mang đến chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Mặt bằng thiết kế Eco Central Park
Mặt bằng thiết kế Eco Central Park – Tổng quan

Vị trí Eco Central Park được đầu tư xây dựng với quy mô lên đến 200 ha tại xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An với đa dạng sản phẩm Biệt thự, nhà phố thương mại shophouse và nhà liền kề. Tổng thể dự án được quy hoạch với mật độ thấp, phần lớn diện tích được đầu tư phát triển hệ thống tiện ích, cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa, đem đến không gian ngập tràn cây xanh. Cụ thể, thiết kế như sau:

Công viên, cây xanh và mặt nước chiếm 20% diện tích

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông nội khu: 32%

Hệ thống sản phẩm bao gồm: biệt thự, nhà phố, chung cư: 40%

Diện tích còn lại: 8% dành cho các dịch vụ thương mại, hành chính,…

Thiết kế chi tiết dự án Eco Central Park

Mặt bằng Ecopark Vinh thiết kế dự án Eco Central Park được quy hoạch trên 4 phân khu: The Island, The Central Ecopark, The Garden, The Harbour với đa dạng loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố shophouse.

Biệt thự Ecopark Vinh

biệt thự eco central park-ecopark vinh
Biệt thự Eco Central Park

Biệt thự tại Eco Central Park được quy hoạch với 2 loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập mang đến điểm an cư lý tưởng cho các gia chủ thời thượng.

Diện tích: 160-600m2

Thiết kế cao 3 tầng, mặt tiền 9-20m

Nhà liền kề Ecopark Vinh

lien ke eco central park-ecopark vinh
Nhà liền kề Eco Central Park

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án, nhà liền kề Eco Central Park được quy hoạch đồng bộ với đa dạng tiện ích đắt giá. Cùng với kiến trúc hiện đại mang trọn vẹn phong cách châu Âu thời thượng, nhà liền kề hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư lý tưởng nhất tại dự án.

Diện tích: 96-135m2

Thiết kế 4 tầng, mặt tiền 6-8m

Nhà phố shophouse Ecopark Vinh

shophouse eco central park-ecopark vinh
Shophouse Eco Central Park

Nhà phố shophouse Eco Central Park tọa lạc tại khu vực trung tâm của dự án, nơi có các tuyến đường lớn, đảm bảo tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhất. Với giá trị 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh, sản phẩm shophouse tại Ecopark Vinh hứa hẹn mang đến giá trị sống hoàn hảo, đồng thời nâng cao giá trị thương mại khi sở hữu lượng khách hàng tiềm năng trong và ngoài dự án.

Thiết kế: 4 tầng, diện tích 96-135m2

Chung cư Ecopark Vinh

chung cu eco central park - ecopark vinh
Chung cư Ecopark Vinh

Chung cư Eco Central Park tọa lạc tại trung tâm dự án, được xây dựng đồng bộ với đa dạng loại hình căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, hứa hẹn mang đến đẳng cấp sống hoàn hảo cho cư dân.

Tiện ích nổi bật tại dự án Eco Central Park

Bên cạnh không gian sống lý tưởng, quý cư dân tại dự án Eco Central Park còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, kiến tạo cuộc sống tiện nghi, bao gồm: 

  • Khu vui chơi trẻ em
  • Khu thể thao
  • Khu sinh hoạt cư dân
  • Hệ thống trung tâm thương mại
  • Hệ thống bệnh viện, giáo dục, công viên cây xanh đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn” Điện, đường, trường, trạm” gần kề.
  • Với hệ thống tiện ích dự án Eco Central Park tích hợp cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng, 

Tiện ích Eco Central Park là một trong những ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với dự án. Sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái đa dạng cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cư dân và nâng cao chất lượng sống nơi đây.

Mặt bằng Ecopark Nghệ An chuẩn mực, quy hoạch đắt giá tại trung tâm thành phố Vinh. Dự án Eco Central Park hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ trên thị trường bất động sản thành Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *