Tiện ích Eco Central Park – Ecopark Vinh

Tiện ích Eco Central Park

Tiện ích Eco Central Park là chuỗi hệ thống tiện ích được chủ đầu tư Ecopark quy hoạch và bố trí linh hoạt trong khu đô thị đẳng cấp. Với sự bố trí linh hoạt, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng và cư dân của dự án một không gian sống đẳng cấp, tổ hợp thương mại, giải trí và nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5*.

Tiện ích nội khu Eco Central Park

Nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao, bên cạnh không gian sống, quý khách hàng thời thượng còn đề cao tiện ích dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu của cư dân, sở hữu cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái đẳng cấp, dự án Eco Central Park Vinh được thiết kế với hệ thống tiện ích đa dạng, ấn tượng.

Đầy đủ tiện ích từ điện- đường- trường- trạm, khu đô thị Eco Central Park mang đến trọn vẹn giá trị an cư, thư giãn, nghỉ ngơi vui chơi giải trí:
-Khu vui chơi trẻ em
-Khu thể thao, phòng tập Gym
-Khu sinh hoạt cư dân
-Hệ thống khách sạn
-Trung tâm thương mại, dịch vụ và mua sắm, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân mà không phải đi xa
-Hệ thống công viên cây xanh

Tiện ích Eco Central Park 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, tiện ích Eco Central Park Vinh còn đảm bảo thuận lợi về giao thông nội khu, tạo môi trường khép kín, yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo kết nối toàn diện. Các tuyến đường trong dự án đều được thiết kế tối thiểu rộng 12m, kết nối với các trục đường chính của thành phố để tạo lập hệ thống giao thông xuyên suốt toàn khu.

Tiện ích ngoại khu

Với vị trí đắc địa tại thành phố Vinh, tọa lạc tại trục đường huyết mạch của thành phố, khu đô thị Eco Central Park được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu của thành phố, kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Sỹ Sách, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, mang đến cuộc sống thuận tiện cho cư dân.  Theo đó, cư dân chỉ mất 7km để di chuyển đến trung tâm thành phố Vinh, 11km để đến Sân bay quốc tế Vinh, 13km để để bãi biển Cửa Lò.

Tiện ích Eco Central Park 

Quy hoạch là khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, tiện ích Ecopark Nghệ An tiếp nối thành công của các sản phẩm mang thương hiệu Ecopark, được chú trọng đầu tư nâng tầm phát triển để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, Ecopark Hưng Hòa hứa hẹn sẽ là điểm đến thương mại dịch vụ và vui chơi đẳng cấp bậc nhất thành Vinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *