Giá bán và chính sách bán hàng Eco Central Park

Chính sách bán hàng Eco Central Park

Cập nhật thông tin chính sách bán hàng Eco Central Park, giá bán Eco Central Park. Thông tin chính thức từ chủ đầu tư, mới nhất.

Chính sách bán hàng Ecopark Vinh là thông tin quan trọng để quý khách hàng và nhà đầu tư quyết định xuống tiền sở hữu sản phẩm đẳng cấp. Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ thông tin về dự án Eco Central Park.

Chính sách bán hàng Eco Central Park Vinh

Chính sách bán hàng Eco Central Park
Chính sách bán hàng Eco Central Park hấp dẫn

Hiện tại, chính sách bán hàng và bảng giá chính thức dự án Ecopark tại Nghệ An đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất đến quý khách hàng ngày khi có thông tin chính thức.

Chuẩn mực sống thượng lưu tại Eco Central Park

Được định vị là khu đô thị xanh đẳng cấp tại Thành phố Vinh, dự án Eco Central Park mang đến chuẩn mực sống mới với giá trị sinh thái, nghỉ dưỡng hoàn hảo, biến ước mơ về cuộc sống phồn vinh, hiện đại thành hiện thực, là chốn an cư tuyệt vời mà mọi cư dân thời thượng tại thành phố Vinh đều hướng đến.

Chính sách bán hàng Eco Central Park
Một góc dự án Eco Central Park

Dự án được xây dựng và phát triển đồng bộ theo mô hình nghỉ dưỡng thông minh và thời thượng trên diện tích 200ha, bao gồm loại hình biệt thự, nhà phố shophouse, nhà liền kề tích hợp đa dạng tiện ích và không gian sinh thái.

Tổng quan dự án Eco Central Park

Diện tích quy hoạch: 200ha

Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

Vị trí khu đô thị: Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Sản phẩm: Nhà phố shophouse, biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư

Vị trí Eco Central Park đắt giá tại phía Đông Nam thành phố Vinh, với một mặt tiếp giáp với sông Lam. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng, dự án được thừa hưởng trọn vẹn không gian sống chuẩn mực, hệ sinh thái đa dạng và kết nối hạ tầng đồng bộ.

Liên kết thuận tiện với hàng loạt khu đô thị và nhà ở xã hội, dự án Ecopark Vinh không chỉ mang đến không gian sống chuẩn mực mà hơn hết còn là điểm đến đầu tư lý tưởng cho đông đảo nhà đầu tư thông thái.

Tiếp nối thành công của hệ thống dự án thương hiệu Ecopark, chủ đầu tư đặc biệt phát triển hệ thống tiện ích dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đây chính là lý do vì sao Eco Central Park chỉ vừa mới được thông tin ra thị trường đã tạo làn sóng mạnh mẽ trong giới đầu tư và chính sách bán hàng Ecopark Nghệ An được quan tâm đặc biệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *