Shophouse Ecopark Vinh điểm kinh doanh lý tưởng

Shophouse Ecopark Vinh

Shophouse Ecopark Vinh thuộc phân khu Phân khu The Island Eco Central Park – Phân khu nằm tại vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất của khu đô thị Eco Central Park chắc chắn là tâm điểm mới được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất trong thời gian tới. Shophouse Ecopark Vinh là sản phẩm kết hợp không gian sinh hoạt và thương mại dịch vụ kinh doanh hai mặt mang phong cách hiện đại châu Âu.

Shophouse Ecopark Vinh sở hữu những ưu thế vượt trội, tiềm năng đầu tư kinh doanh sinh lời cao

Shophouse Ecopark Vinh – Ưu thế vượt trội, kinh doanh sinh lời

Eco Central Park là dự án khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án là sự tiếp nối cho sự thành công của Ecopark Hưng Yên. Sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng từ shophouse, biệt thự, chung cư và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao nên chưa được chính thức mở bán nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, được coi là biểu tượng sống mới nơi đất Nghệ.

Shophouse Ecopark Vinh được xây dựng dọc trục đường chính như đường Thủy Tiên, đại lọ Ecopark, Đường Vịnh Đảo với mục tiêu trở thành khu phố thương mại sầm uất, khu vui chơi, mua sắm, ăn uống phục vụ cho cư dân sống tại khu đô thị đặc biệt là cư dân sống tại biệt thự đảo và khu chung cư gần khu phố thương mại ngoài ra còn phục vụ khách du lịch đến thăm quan Eco Central Park.

Ưu thế của Shophouse Eco Central Park

 

Giá bán Shophouse Ecopark Vinh

Shophouse Ecopark Vinh có diện tích từ 100 m2 -200 m2, xây dựng 4 tầng với mặt tiền rộng từ 6m – 8m và có hình thức là sổ đỏ vĩnh viễn. Gồm hai mặt tiền, một mặt hướng ra các trực đường chính thuận lợi di chuyển trong khu đô thị cũng như di chuyển sang các khu vực khác. Mặt tiền còn lại có view hướng ra khu biệt thự Ecopark Vinh, hưởng trọn không khí trong lành mát mẻ. Với vị trí “Vàng” này, cư dân tương lai có thể cho thuê mở văn phòng, làm homestay, mở nhà hàng, tiệm cafe, Spa chăm sóc sức khỏe hay shop quần áo, … Tất cả các loại hình kinh doanh đều mang lại khả năng sinh lời cao.

Tiện ích Shophouse Ecopark Vinh

Shophouse Eco Central Park nằm trong nội khu của dự án nên sẽ được hưởng trọn tiện ích nội khu và ngoại khu cao cao cấp và thời thượng.

Hệ thông tiện ích nội khu bao gồm:

  • Các câu lạc bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Khu thể thao mặt nước, phòng gym, yoga, …
  • Công viên hồ thiên nga
  • Khu Club house
  • Khu liên hợp các môn thể thao đa dạng
  • Công viên cây xanh và mặt nước
  • Hệ thống giáo dục cấp quốc tế, …
  • Bệnh viện hiện đại

Shophouse Ecopark Vinh là sản phẩm có số lượng có hạn nhưng lại là sản phẩm được nhà đầu tư thông thái quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậy Shophouse Ecopark Nghệ An hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ khi dự án Eco Central Park chính thức ra mắt.