Giải mã cơn khát bất động sản hạng sang Ecopark Vinh

Nhu cầu sống chuẩn “xanh - sạch - sang" của giới tinh hoa của

Giá bất động sản tại Ecopark Vinh vẫn đang liên tục tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là đối với phân khúc bất động sản hạng sang như biệt thự, đơn lập, song lập,…

Nhu cầu sở hữu của giới tinh hoa tăng mạnh

Tỷ lệ người giàu tại Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh. Dự kiến đến năm 2025, tỷ suất  này sẽ chạm ngưỡng 31%. Điều này đồng nghĩa với số người sở hữu tài sản trên 30 triệu USD sẽ đạt 511 người. Và lên tới gần 26 nghìn người sở hữu khối tài sản hơn 1 triệu USD. Điều này tỷ lệ thuận với mong muốn, nhu cầu an cư và vui chơi giải trí cũng tăng lên.

Tỉnh Nghệ An nói chung và Thành phố Vinh nói riêng. Là một trong các địa phương luôn đứng top trong nền kinh tế của khu vực miền trung. Cộng thêm tiềm năng sinh lời, tăng giá và chính sách thu hút. Nên dẫn tới nhu cầu sở hữu một bất động sản xứng tầm giới thượng lưu ngày càng lớn.

Ecopark Vinh
Nhu cầu sống chuẩn “xanh – sạch – sang” của giới tinh hoa

Nhu cầu sống chuẩn “xanh – sạch – sang”, chính là một trong các yếu tố mà giới tinh hoa đang kiếm tìm. Khi cuộc sống ngày càng trở lên hiện đại, thì nhu cầu sống cũng yêu cầu cao hơn. Mong muốn nơi an cư không chỉ là chốn để ở, mà còn phải là nơi đáp ứng mọi nhu cầu thăng hoa trong cuộc sống. 

Sự khan hiếm nguồn cung từ thị trường

Nhu cầu thì tăng nhưng nguồn cung trên thị trường lại cực khát. Điều này đã càng khiến giá Bất động sản tại Thành Vinh tăng trưởng phi mã. Là một thành phố sở hữu số lượng dân cư lớn. Nên để giảm tải việc áp lực cho khu vực trung tâm. Chính quyền địa phương và nhà nước đã có chính sách thắt chặt. Hạn chế phê duyệt các dự án nội đô. Phần lớn các dự án hiện tại được bán ra trên thị trường. Đều có vị trí tại ngoại đô thành phố.

Việc khai thác quỹ đất tại Vinh được diễn ra hằng năm thông qua các buổi đấu giá. Với tỷ lệ hấp thụ cực cao trên 90%. Các ông lớn hiện đã và đang bắt đầu tham gia vào thị trường tiềm năng này. Sẵn sàng thay đổi tư duy về an cư của người dân và bộ mặt của cả thành phố.

Sản phẩm giúp giảm cơn khát của Bất động sản hạng sang Ecopark Vinh

Hiện nay tại Thành Vinh, cơ sở hạ tầng được đầu tư rất đồng bộ. Việc di chuyển giữa trong và ngoại thành cực kỳ thuận tiện. Dự án Ecopark Vinh là một dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay cạnh dòng sông Lam thơ mộng và hồ điều hoà Hưng Dũng. Một vị trí hội tụ đầy đủ cả về yếu tố phong thuỷ và sinh khí dồi dào. Được đánh giá là một dự án đạt chuẩn không gian xanh quốc tế đầu tiên tại Xứ Nghệ, nơi an cư xứng tầm dành cho giới tinh hoa.

Tích hợp đầy đủ tiện nghi chuẩn 5 sao và không gian sống đẳng cấp sẵn sàng đón một cộng đồng tinh anh tại Thành Vinh.

Với lối kiến trúc vượt thời gian, Eco Central Park đã kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Nghệ An, một khu đô thị sinh thái đa tiện ích. Với 4 phân khu riêng biệt: Island, Central, Garden, Harbour Eco Park Vinh hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống đa trải nghiệm cho cộng đồng dân cư tương lai.