Xu hướng mới đầu tư Shophouse Ecopark Vinh

Shophouse Ecopark Vinh

Shophouse Ecopark Vinh – Cơ hội đầu tư sinh lời đỉnh cao

Vị trí Shophouse Ecopark Vinh

Dự án Eco Central Park nằm trên đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài của xã Hưng Hòa, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nằm tại khu vực trung tâm của khu đô thị phía Trung tâm Thành phố Vinh, shophouse Ecopark Vinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng.

Tiện ích Ecopark Vinh

Shophouse Ecopark Vinh nằm tại trung tâm của dự án. Đây là vị trí đắt giá cho loại hình sản phẩm đa chức năng như Shophouse.

Khu đô thị Ecopark Vinh nằm trên trục đường lớn và sầm uất. Với vị trí gần hồ điều hòa thành phố Vinh và kế cận dòng sông Lam hiền hòa, Ecopark Vinh phù hợp để phát triển một khu đô thị lớn mạnh, sầm uất, dịch vụ phát triển. Do đó, lựa chọn đầu tư shophouse Ecopark Vinh là điều hoàn toàn hợp lý.

Vị trí ecopark vinh
Vị trí dự án Ecopark Vinh.

Dự án có phía Nam là mặt đường lớn ven đê sông Lam. Đây là trục giao thông huyết mạch nối Cửa Lò, các chuyện phía Tây Nghệ An và Hà Tĩnh.

Phía Đông dự án tiếp giáp với trục đường lớn Nguyễn Sỹ Sách cho cư dân di chuyển vào trung tâm Thành phố Vinh.

Từ dự án đến trung tâm Thành phố chỉ 7km, đến sân bay chỉ 11km, cách biển Cửa Lò 13km….

Phía Bắc dự án tiếp giáp khu vực hồ điều hòa của thành phố, mang lại cảnh quan tiện ích đặc biệt, phù hợp phát triển các loại hình dịch vụ.

Hội tụ sinh khí đất trời, không gian cây xanh, mặt nước giúp lựa chọn đầu tư shophouse Eco Central Park trở thành một quyết định thông thái.

Thiết kế shophouse Eco Central Park

Shophouse Ecopark Vinh nằm trong quần thể hơn 200ha diện tích của dự án. Nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị mang đến lợi thế đầu tư cực lớn.

Theo thông tin chủ đầu tư, shophouse tại dự án có 4 tầng, được thiết kế nội thất phù hợp để vừa ở vừa kinh doanh ở các tầng dưới.

Shophouse Ecopark Vinh
Vị trí trung tâm lại nằm gần tuyến đường lớn của thành phố, mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho Shophouse Ecopark Vinh

Các căn Shophouse Eco Central Park nằm trên các tuyến phố đi bộ. Thiết kế với phong cách Hàn Quốc (Korea Belt) với những màu sắc, ánh đèn lung linh thu hút được đông đảo người tham quan.

Shophouse được chia nhiều phân khu như: Phố ẩm thực với nhà hàng, quán cafe thương hiệu nổi tiếng. Phố shopping dành cho các tín đồ mua sắm. Phố giải trí. Phố fantasy dành cho trẻ nhỏ. Phố bích hoạ và check-in …..

Mặt bằng nhà phố Shophouse Eco Central Park
Mặt bằng nhà phố Shophouse

Dọc khu phố đi bộ này sẽ có các vườn tượng trang trí, quảng trường nhạc nước và tuyến xe lửa di chuyển cho du khách.

Chủ đầu tư sau đó sẽ kết nối các căn shophouse với trục đường dạo bộ 5 giác quan dài 9 km chạy xung quanh hồ điều hòa và các sông đào nhân tạo. Đây sẽ là một tiện ích độc đáo mà các shophouse có thể tận dụng để lựa chọn loại hình kinh doanh.

Đây sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật tiếp đón khách du lịch khi tới dự án vào cuối tuần.

Tiềm năng kinh doanh shophouse Ecopark Vinh

Với tiềm lực là chủ đầu tư phát triển dự án khu đô thị xanh, dự ánEco Central Park có lợi thế rất lớn khi phát triển dự án ở Thành phố Vinh. Tiềm lực chủ đầu tư cho phép quý khách hàng đầu tư nhà phố thương mại ở dự án an tâm sử dụng và rót vốn.

Ecopark Hưng Hòa

Đối với hoạt động kinh doanh cửa hàng, việc vừa có được lợi thế kinh doanh lại được sống trong môi trường thiên nhiên trong lành, chuỗi tiện ích đẳng cấp sang trọng chắc chắn sẽ là điều mà quý khách hàng nào cũng sẵn sàng xuống tiền ở dự án của Ecopark Vinh.

Shophouse Ecopark Vinh còn có cơ hội nổi bật về tiềm năng với quy mô đô thị lên tới 30.000 cư dân. Nhu cầu lớn khiến cho việc lựa chọn loại hình kinh doanh cũng rất thuận lợi và dễ dàng.

Thông thường, số lượng Shophouse trong khu đô thị là có hạn. Do tính khan hiếm nên  giá trị tăng giá trong tương lai gần là rất lớn.