Dự án Ecopark tại Vinh: Mang thiên nhiên vào biệt thự 

dự án Ecopark tại Vinh

Hệ sinh thái đa dạng ở dự án Ecopark tại Vinh

Dự án Ecopark Vinh có hệ sinh thái đáng kinh ngạc

Dự án Ecopark tại Vinh được đánh giá sẽ là thành công tiếp theo của Ecopark Hưng Yên. Nơi được ví là một khu đô thị đáng sống với mật độ phủ xanh đáng ngưỡng mộ.

ecopark Vinh
Mảng xanh tại dự án Ecopark Vinh

Với quy mô 200ha nhưng mật độ xây dựng cực thấp khiến khu đô thị xanh nằm ngay TP. Vinh trở thành một mảng xanh điều hòa của thành phố.

Eco Central Park sở hữu 20% là mặt nước, cây xanh, công viên, vui chơi giải trí. 32% là giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

8% là đất dịch vụ thương mại và hành chính, trường học. Và 40% là sản phẩm thấp tầng bao gồm nhà ở biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà ở liền kề và chung cư trung, cao tầng.

Ecopark tại Vinh
Phối cảnh tổng thể tại dự án.

Với thiết kế dự án như vậy, Dự án Ecopark tại Vinh  thực sự trở thành nơi giao thoa giữa lối sống hiện đại với thiên nhiên mát lành, giúp cư dân sống tại TP đông đúc cũng tận hưởng được cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản có tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh, Ecopark  Vinh đang nỗ lực xây dựng các khu đô thị đáng sống với tinh thần trách nhiệm và uy tín suốt 15 năm qua.

Biệt thự tại Eco Central Park

Sản phẩm bất động sản tại Ecopark Vinh có 4.869 căn chia 4 loại chính: Biệt thự đơn lập (498 căn), Biệt thự song lập (933 căn), Liền kề và nhà phố thương mại (3.438 căn), chung cư (13 tòa với 800 căn hộ).

Khu biệt thự Waterfront

Ecopark tại Vinh
Biệt thự ven sông tại Ecopark Vinh

Biệt thự Waterfront có vị trí gần như đẹp nhất trong quy hoạch Ecopark Vinh bởi có con sông cảnh quan lượn qua. Loại hình BĐS này được hưởng vị trí phong thủy tuyệt đẹp và bầu gian trong xanh dịu mát.

Gồm 410 căn biệt thự song lập và đơn lập. 138 biệt thự đơn lập với diện tích 293m – 890m2.

75 biệt thự song lập với diện tích 156m – 230m2, cùng với 197 căn Shophouse và liền kề.

Tỷ lệ xây dựng biệt thự Vườn Tùng Ecopark chỉ 36% trên tổng diện tích. 64% còn lại sẽ chia đều cho tỷ lệ cây xanh và các công trình tiện ích.

Xem thêm: Biệt thự Ecopark Vinh – Phong cách xanh đẳng cấp hiếm có

Khu biệt thự Làng Hà Lan

Các căn biệt thự được lấy cảm hứng từ những ngôi làng Hà Lan mang đậm phong cách châu Âu. Những căn biệt thự được hòa mình vào thiên nhiên với cỏ cây, hoa lá và những con kênh xanh biếc uốn lượn.

Ecopark Vinh
Biệt thự tại Ecopark được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trong Làng Hà Lan

Phân khu này có quy mô 18,5ha với diện tích cây xanh mặt nước lên tới 62% diện tích.

Phân khu này có 157 căn hộ được xây thô hoàn thiện mặt ngoài. 10 căn biệt thự đơn lập, 72 căn biệt thự song lập, 75 căn shophouse.

Ecopark Vinh Nghệ An được coi như là hình mẫu của đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, đem đến cho người sử dụng những chất lượng cao nhất cả về cơ sở hạ tầng, tiện ích và không gian sống.