Ecopark Vinh – Đón đầu xu hướng sống “xanh” tại thành phố Vinh

Ecopark Vinh

Sống “xanh” là xu hướng bền vững mà người tiêu dùng BĐS hướng đến sau đại dịch Covid-19, Ecopark Vinh – dự án đón đầu xu thế này tại thành phố Vinh.

Sống “xanh” thời hiện đại – xu thế của tương lai

Sống “xanh” không chỉ là hòa mình với thiên nhiên như những sai lầm mà chúng ta thường nghĩ mà còn là môi trường sống sạch, xanh, đầy đủ về các không gian, vị trí, khí thải, khả năng tiết kiệm, tái chế, và bảo vệ môi trường.

Ecopark Vinh

Từ cuối năm 2019, khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, thế giới đã phải “gồng mình” để chống chọi với những tác động tiêu cực của đại dịch, tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, hiện tượng nhà kính,… Tất cả những yếu tố đã tác động và giúp con người “thức tỉnh”, quan tâm hơn về việc rèn luyện sức khỏe bản thân, hoạt động thể dục thể thao, tìm kiếm những không gian xanh, trong lành để tận hưởng sự thoải mái, bình yên khi được hòa mình cùng mẹ thiên nhiên.

Trên Thế giới, tại các nước đang phát triển, những dự án đưa không gian sống xanh luôn được săn đón và công trình xanh luôn được phát triển, quan tâm bởi các Chính phủ và trở thành trào lưu tại các nước như Singapore, Mỹ, Hà Lan,…. Bởi lẽ, sợi dây kết nối giữa thiên nhiên và con người là không thể phá vỡ khi được sống trong không gian gần gũi, trong lành và có xu hướng cân bằng, tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Tại Việt Nam, những dự án có không gian xanh luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu. Bởi những lợi ích về bảo vệ sức khỏe và xây dựng tương lai phát triển bền vững. Tại thành phố Vinh, Nghệ An, một dự án được coi là tiên phong dẫn đầu xu hướng sống xanh hiện đại mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác biệt với đầy đủ hệ thống tiện ích theo đúng chuẩn trải nghiệm resort nghỉ dưỡng.

Khu đô thị xanh đẳng cấp đầu tiên tại Vinh

Tọa lạc tại đường Nguyễn Sỹ Bách, xã Hưng Hòa, thành phố Vinh với quy hoạch 200ha với vị trí ngay cạnh con sông Lam với phong thủy cận thị – cận giang – cận lộ. Tại Ecopark Vinh, cư dân dẫ dàng kết nối với các tiện ích công cộng như trung tâm thành phố, khu du lịch biển Cửa Lò, sân bay quốc tế Vinh,….

dự án ecopark vinh nghệ an

Không chỉ sở hữu vị trí được coi là miền đất dồi dào vượng khí, Ecopark Vinh sở hữu hệ thống tiện ích đồ sộ, tiện nghi và bậc nhất khu vực hệ thống công viên, hồ điều hòa, công viên đầm lầy, trung tâm dịch vụ xe hơi hãng sang, khu thể thao mặt nước, clubhouse đẳng cấp 5*, câu lạc bộ trung tâm và hơn 100 tiện ích khác nhau. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn chú ý đến chất lượng cuộc sống cư dân khi phát triển trường học liên cấp với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, clubhouse đẳng cấp 5*, câu lạc bộ trung tâm, gym, spa, hệ thống chuỗi shophouse và hơn 100 tiện ích khác nhau giúp thỏa mãn tất cả mọi lứa tuổi.

Ecopark Vinh

Không chỉ dừng lại ở đó, Ecopark Vinh còn được phát triển không gian xanh lớn nhất với 57,5ha diện tích mặt nước cây xanh với dòng chảy xuyên suốt. Đặc biệt, đây cũng là dự án duy nhất tại Vinh sở hữu dòng sông nội khu được thiết kế độc đáo, đẳng cấp khác biệt và concept độc đáo theo từng chủ đề. Ecopark Vinh tựa như một thành phố xanh tràn đầy sinh khí với mục tiêu hướng đến cuộc sống xanh, thân thiện và gần gũi với mẹ thiên nhiên. Với không gian xanh lý tưởng và hiện đại, Ecopark Vinh đang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư và là lựa chọn nơi an cư hay ngôi nhà thứ hai của rất nhiều khách hàng.