Đô thị vùng ven thành phố Vinh, Nghệ An sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn

Đô thị vùng ven

Đô thị vùng ven thành phố Vinh, Nghệ An sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn

Đô thị vùng ven đang là điểm hẹn đầu tư hấp dẫn tại hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội,TP.HCM, hay Vinh,Nghệ An.

Triển vọng phát triển mô hình đô thị sinh thái kết hợp tiện ích thông minh

Theo giới chuyên gia, tỉnh Nghệ An đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ về KT- XH. Kéo theo tốc độ đô thị hóa gia tăng nhanh chóng. Thành phố định hướng dịch chuyển theo xu thế về đô thị vùng ven trung tâm. Giúp giải quyết vấn đề về nhà ở. Đồng thời tạo cơ hội cho các đô thị sinh thái phát triển.

Dẫn chứng cho mô hình đô thị sinh thái thông minh được chú ý hiện nay là Ecopark. Dự án đô thị sinh thái sở hữu quy mô lớn. Với sự chuyên nghiệp và tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư dự án đánh thức tiềm năng đô thị vùng ven thành phố Vinh.

Nằm tại vị trí dòng chảy sông Lam chạy xuyên suốt và thảm thực vật phong phú. Dự án cũng gây ấn tượng với thông số vàng khi dành ra hơn 60% diện tích cho cảnh quan xanh. Còn lại là đường xá, bất động sản nhà ở, và hạ tầng tiện ích khác.

Không nằm ngoài xu thế phát triển các thành phố lớn trên thế giới. Các khu đô thị sinh thái như Ecopark Vinh đang là đóng vai trò là dự án tiêu biểu dẫn dắt thị trường. Tương lai phát triển nên các đô thị lấy con người làm trọng tâm, mục tiêu tạo nên cân bằng và hài hòa.

Thị trường bất động sản diễn ra sôi động tại TP. Vinh

Sự đồng thuận và quyết tâm cao từ phía chính quyền địa phương, và nhà đầu tư. Đang dần hiện thực hóa bức tranh đô thị hiện đại với các chuẩn mực sống mới. Từ công bố quy hoạch thành phố Vinh trên thực tế đến năm 2022 các quỹ đất sở hữu vị trí thuận lợi để kiến tạo đô thị sinh thái hoàn chỉnh như Ecopark Vinh không còn lại nhiều. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh các dự án bất động sản được ra mắt quanh khu vực cũng khá hiếm gặp. Khuyến nghị đầu tư tại Ecopark Vinh là vô cùng hợp lý. Bởi đây không chỉ là tọa độ an cư lý tưởng. Mà còn là cơ hội đón đầu bất động sản tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *