Sứ mệnh hoàn hảo mà Ecopark tại Vinh mang đến cho cư dân

Ecopark tại Vinh 

Chủ đầu tư Ecopark tại Vinh đã vẽ nên một khu đô thị đáng sống

Dự án Ecopark tại Vinh là nơi trải nghiệm cảm xúc thăng hoa

Dự án Ecopark tại Vinh – hay còn gọi là Eco Central Park được quy hoạch trên tổng số 200 ha, mật độ xây dựng chỉ 30% với tổng số sản phẩm  3147 căn Biệt Thự, Liền Kề, Shophouse. Chủ đầu tư dành tới 60% diện tích còn lại là cây xanh, mặt nước, giáo dục, công trình phụ trợ…
Ecopark Vinh
Mang thiên nhiên vào cuộc sống ở Ecopark tại Vinh

Được biết đến là nhà đầu tư mang ý tưởng độc đáo trên thế giới, Ecopark đã thổi hồn vào thiên nhiên xứ Nghệ nắng gió những thảm rừng xanh mát.

Ecopark từng gây ấn tượng với tờ báo Mỹ khi xây dựng khu đô thị có mật độ cây xanh đầy ấn tượng, chỉ số lớn hơn cả thành phố New York Mỹ.
Chọn lựa dự án tại Vinh, Ecopark đang mang trong mình sứ mệnh thay đổi diện mạo thực sự tại mảnh đất đầy nắng và gió này.

Ecopark tại Vinh thổi hồn xanh vào thiên nhiên

Trong quá trình hình thành dự án, Ecopark tại Vinh hứa hẹn sẽ kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người trong khu đô thị của mình. Chủ đầu tư chú trọng tạo nên các công trình có tính bền vững, hài hòa với thiên nhiên để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn.
Ecopark tại Vinh
Ecopark hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi.
Khu đô thị trong tương lai sẽ cung cấp nhiều lựa chọn loại hình về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Ecopark dự định sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế khu đô thị bằng việc xây dựng trung tâm thương mại và du lịch hiện đại. Chủ đầu tư sẽ tập trung vào cơ sở vật chất cao cấp, nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng nguồn khách tiêu thụ dồi dào.

Ecopark trân trọng văn hóa dân tộc, hướng mục tiêu ra quốc tế

Cùng với mang đến cuộc sống “xanh” hòa với thiên nhiên. Ecopark Vinh sẽ tập trung vào bảo tồn, tôn vinh các giá trị văn hóa và lịch sử truyền thống của dân tộc.
Chủ đầu tư sẽ tái hiện lại các không gian văn hóa, du lịch truyền thống mang tính cộng đồng cao. Tại đây sẽ tổ chức phố cổ, chợ phiên, tạo không gian cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.
Ecopark Vinh cũng sẽ tiếp tục hợp tác với những đối tác đẳng cấp quốc tế cùng xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện cho cộng đồng cư dân.
Ecopark Vinh
Đại học Anh Quốc tại Ecopark Vinh
Trên mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng thịnh vượng và bền vững. Dự án Ecopark Vinh sẽ được đầu tư một cách đầy đủ. Hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí…
Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện hữu của Dự án Ecopark Vinh – Nghệ An như: phòng khám Eco Clinic, trường phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế, những khu phố cổ, những viện bảo tàng, trường mỹ thuật, các tượng đài lịch sử và quảng trường văn hóa… nơi lưu giữ những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.
Các tiện ích Ecopark Vinh: Trung tâm đa chức năng, câu lạc bộ trung tâm, trung tâm dịch vụ xe hơi cao cấp, khu clubhouse rộng lớn, khu liên hợp thể thao nhiều chức năng, đường dạo bộ ven sông,…
Dự đoán, khu đô thị Ecopark Vinh sẽ là nơi đáng sống bậc nhất TP.Vinh – Nghệ An.