Khu đô thị Ecopark Vinh đã giành được giải thưởng gì ?

Khu đô thị Ecopark Vinh

Khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An

Ecopark Vinh
Ecopark Vinh

Khu đô thị Ecopark Vinh là thành phố xanh lý tưởng để “trốn” khói bụi lớn nhất Việt Nam. Những con đường ngập bóng cây mỗi mùa một vẻ, lúc xanh mát, lúc đổ lá vàng như trời Âu. Những cánh đồng hoa trải dài tít tắp nằm khoe sắc bên hồ Thiên Nga… Đó là những “đặc sản” riêng hiếm nơi nào có được.

Quy mô dự án

Quy mô dự án Ecopark Vinh
Quy mô dự án Ecopark Vinh

Chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark sẽ phát triển khu đô thị Ecopark Vinh tại xã Hưng Hòa , thành phố Vinh với tổng quy mô gần 200ha. Hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân Nghệ An một khu đô thị đẳng cấp, một không gian sống xanh tươi trong lành ngay bên bờ Sông Lam thơ mộng. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho giới thượng lưu của thành phố Vinh xinh đẹp.

Loại hình sản phẩm

biệt thự eco central park-ecopark vinh
biệt thự eco central park-ecopark vinh

Dự án Ecopark Vinh hội tụ đầy đủ các loại hình sản phẩm nhà ở khu đô thị cao cấp như: Biệt Thự Ecopark Vinh, Liền Kề Ecopark Vinh, Shophouse Ecopark Vinh, Chung Cư Ecopark Vinh mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng tại nơi đây.

 Kết

Giải thưởng Property-Ecopark
Giải thưởng Property-Ecopark

Hình ảnh nhìn từ trên cao Ecopark dường như nằm “lọt thỏm” giữa hàng triệu cây xanh – một hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Cùng những hệ thống tiện ích khép kín phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, thể thao, học tập…đang chờ bạn khám phá. Khu đô thị Ecopark từng vượt qua gần 10.000 dự án cao cấp của hơn 2.000 tập đoàn bất động sản trên toàn thế giới để giành giải “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới”. Giải thưởng được chứng nhận bởi International Property Awards, được xem là “giải Oscar” của ngành bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *