Giải mã sức hút biệt thự Ecopark Vinh

Dự án Eco Central Park

Gây bão thị trường với quy mô đẳng cấp, sản phẩm Biệt thự Ecopark Vinh còn tạo sức hút lớn khi sở hữu những ưu thế nổi bật, sẵn sàng ra mắt quý khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian tới.

Biệt thự Ecopark Vinh

Giới thiệu biệt thự Ecopark Vinh

Biệt thự Ecopark Vinh là một trong những sản phẩm thuộc dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp Eco Central Park Vinh. Sở hữu nhiều ưu thế vàng về vị trí, kết nối, tiện ích đa dạng và pháp lý đảm bảo, cụ thể như sau:
Tên thương mại: Eco Central Park ( dự án Ecopark Vinh)
Vị trí dự án: Thuộc mặt đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Diện tích quy hoạch: 200ha
trong đó, 57.5ha là diện tích cây xanh và mặt nước.
Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, nhà liền kề, nhà phố shophouse.
Số lượng: 3147 căn
Thiết kế: Hệ thống biệt thự tại Ecopark Vin được hoàn thiện dựa trên những biểu tượng về kiến trúc vượt thời gian, nó là sự tổng hòa của 2 phong cách kiến trúc Tân cổ điển và hiện đại, tiên phong mang đến lối sống sang trọng, thời thượng đầu tiên tại thành phố Vinh.

Biệt thự Ecopark Vinh

Giải mã sức hút của loại hình biệt thự Ecopark Vinh

Mang trọn vẹn giá trị của không gian sống chuẩn mực, biệt thự Eco Central Park Vinh được thiết kế với 3 loại hình sản phẩm như sau; Biệt thự đảo, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Với Eco Central Park, mỗi căn biệt thự đều mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ sở hữu. Bên cạnh đó, mỗi căn biệt thự đều được đo ni đóng giày theo yêu cầu của chủ nhân sở hữu, để góp phần kiến tạo nên chốn an cư đẳng cấp giữa chốn giao thoa của đất trời.
Không chỉ vậy, biệt thự còn là bản tuyên ngôn về đẳng cấp của gia chủ, thể hiện gout thẩm mỹ riêng của những chủ nhân thực thụ.
Giữa bức tranh bất động sản đẳng cấp, đa sắc màu, biệt thự Eco Central Park mang đến một kỳ nghỉ dưỡng bất tận, nơi những chủ nhân sở hữu có một cuộc sống tiện nghi nhất.

Biệt thự Ecopark Vinh

Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự Eco Central Vinh

Sở hữu vị trí đắc địa thuộc quần thể dự án Eco Central Park, hệ thống biệt thự tại đây  thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu và nội khu sẵn có, đồng bộ, đẳng cấp, mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thời thượng bậc nhất.
Trong đó nổi bật là hệ thống câu lạc bộ trung tâm, công viên đầm lầy, công viên hồ điều hòa, khu thể thao mặt nước, khu liên hợp thể thao đa chức năng, đường dạo bộ ven sông, hệ thống cây xanh và mặt nước Mặt bằng thiết kế biệt thự Ecopark Vinh

Với những giá trị sống lý tưởng, đồng thời trước thực trạng khan hiếm nguồn cung thấp tầng như hiện nay, biệt thự Ecopark Vinh chắc chắn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng với cơ hội tăng giá trị phi mã theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *