Tìm về thành phố triệu cây xanh: Eco Central Park

Dự án Ecopark tại Nghệ An

Tổng quan dự án Ecopark tại Nghệ An

Dự án Eco Central Park
Dự án Eco Central Park

Dự án Dự án Ecopark tại Nghệ An – Đại đô thị ven sông sắp ra mặt tại thành phố Vinh. Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark, dự án nằm tại xã Hưng Hòa, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Quy mô: 200 ha, trong đó tổng diện tích cây xanh và mặt nước : khoảng 57,5 ha. Sản phẩm: Biệt thự, Nhà liền kề, Shophouse, Chung cư cao cấp. Cung cấp ra thị trường số lượng sản phẩm là 3147 căn. Pháp lý dự án: Sở hữu vĩnh viễn.

-Thiết kế: Khu đô thị mang vẻ đẹp kiến trúc vượt thời gian, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Tân cổ điển & Hiện đại.

Phong cách sống giữa thành phố triệu cây xanh

Không gian sống xanh tại Eco Central Park
Không gian sống xanh tại Eco Central Park

Sau những khoảng thời gian bộn bề giữa phố xá, đợi đến khi nào chúng ta mới cho mình nơi về nhà, về giữa thiên nhiên để cảm nhận được cuộc sống đúng nghĩa, nơi hạnh phúc gia đình trọn vẹn thật sự bắt đầu, nơi ông bà luôn được an nhiên, nơi trẻ em có những khoảng trời tự do…Và nơi cuộc sống chỉ có những nụ cười mang tên hạnh phúc đó chính là Eco Central Park. Hãy cùng Eco Central Park lắng nghe những chia sẻ của cư dân tại “Thành phố triệu cây xanh” để cảm nhận về cuộc sống trọn vẹn đủ đầy tại đây:

-Tránh xa với những khói bụi, ta tìm về với Eco Central Park, tận hưởng bầu không khí trong lành của hệ thống cây xanh mặt nước bao phủ.
-Ngắm nhìn những khung cảnh hữu tình của cỏ cây, chim muông và tìm về với những vùng trời bình yên nơi giúp ta lấy lại nhịp sống cân bằng, nguồn năng lượng tích cực sau những áp lực gánh nặng thường nhật.
-Đắm chìm trong những không gian kết nối cả “3 thế hệ” nơi gia đình ngập tràn hạnh phúc.
-Sau tất cả, người dân tìm về với thành phố xanh tươi, một cuộc đời trọn vẹn.

*Cùng ngắm nhìn những khung cảnh yên bình tại dự án Ecopark tại Nghệ An !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *