3 lý do để Ecopark Nghệ An trở thành tâm điểm đầu tư

Ecopark Nghệ An

Được xây dựng với mô hình đô thị sinh thái, với phong cách thiết kế tân cổ điển và hiện đại, dự án Ecopark Nghệ An khiến sản phẩm xứng đáng là nơi an cư của gia đình đa thế hệ hay nơi nghỉ ngơi, thư giãn của những gia đình thuộc giới thượng lưu.

Ecopark Nghệ An bắt nhịp xu hướng sống “xanh”

Hiện nay, xu hướng sống xanh đang là xu hướng hàng đầu mà các khu đô thị cao cấp hướng tới để tạo ra một không gian sống tiện nghi và trong lành cho các cư dân. Giới thượng lưu cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe, vì vậy hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng muốn tìm kiếm một sản phẩm bất động sản mang nhiều yếu tố thiên nhiên, để nghỉ ngơi, an dưỡng. Ecopark Nghệ An đã được định hướng  xây dựng để trở thành một trong những bất động sản xanh lớn và đẳng cấp của thành phố Vinh nói riêng và khu vực miền Trung nói riêng.

Ecopark Nghệ An
Ngoài ra, sự thành công của dự án sống “xanh” trước đó là Ecopark Hưng Yên, cũng là một trong những động lực giúp tập đoàn Ecopark phát triển dự án Ecopark Vinh để trở thành một bất động sản đẳng cấp dành riêng cho những cư dân thượng lưu. Được xây dựng với không gian chiếm 60% diện tích cây xanh, mặt nước với hệ thống công viên rộng lớn, cây xanh đan xen mang lại cho cư dân một không gian thật sự trong lành. Được chủ đầu tư giữ nguyên cảnh quan thiên nhiên rộng lớn kết hợp với một lối thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp để tạo ra một không gian mở, đẳng cấp thực sự lý tưởng cho cư dân.

Nơi an cư lý tưởng của những cư dân thượng lưu

Các căn hộ, biệt thự tại Ecopark Nghệ An sẽ được phát triển theo mô hình bất động sản cao cấp, mỗi tổ ấm tại Ecopark Vinh sở hữu không gian sống chuẩn, đẳng cấp, lý tưởng cho cư dân. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp không gian hiện đại, ngoài ra tại tất cả các căn hộ đều có không gian xanh bao phủ, chính vì vậy cư dân có thể tận hưởng bầu không khí an lành, được sống trong thế giới hiện đại, đẳng cấp.

Thêm vào đó, dự án còn sở hữu một loạt các tiện ích Ecopark Vinh như Khu trung tâm đa dạng chức năng, Club house, Club trung tâm, Thể thao dưới nước, công viên, Trường quốc tế liên cấp,… Việc  sở hữu chuỗi tiện ích nội – ngoại khu cao cấp và đồng bộ, giúp đây trở thành dự án khu đô thị đẳng cấp, đầy đủ và tiện nghi, xứng đáng là nơi an cư của những cư dân thượng lưu.

Ecopark Nghệ An

Tiềm năng và giá trị đầu tư bền vững

Dự án sở hữu tiềm năng và giá trị vô cùng lớn, với việc sở hữu danh tiếng có sẵn của dự án Ecopark Hưng Yên, dự án được các nhà đầu tư và khách hàng đặt kỳ vọng rất lớn. Vì vậy khi dự án hoàn thành sẽ nhận được rất nhiều sự chờ đón của khách hàng, nâng cao giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra việc sở hữu vị trí Ecopark Vinh “vàng” tại trung tâm thành phố Vinh , tọa lạc tại xã Hưng Hòa, Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An. Dự án có thể kết nối dễ dàng đến nhiều khu vực và tuyến đường trọng điểm, điều này mang lại giá trị sinh lời bền vững. Thêm vào đó, dự án sở hữu chuỗi shophouse, khu trung tâm, văn phòng cao cấp. Những căn này vô cùng tiềm năng và khả năng sinh lời rất lớn trong tương lai, đáp ứng nhu cầu cho thuê, kinh doanh. Quý khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh với các sản phẩm shophouse, hoặc cho thuê. Điều này mang lại giá trị đầu tư vô cùng bền vững và an toàn.

Ecopark Nghệ An

Eco Centra Park Vinh sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho những cư dân đẳng cấp, và sở hữu khả năng sinh lời vô cùng tiềm năng. Vì vậy hãy cùng chờ đón siêu phẩm bất động sản với tiềm năng vô cùng lớn này nhé.

Xem thêm: Khu đô thị sinh thái xanh Eco Central Park Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *