Khu đô thị Ecopark Nghệ An thiết lập phong cách sống mới

khu đô thị Ecopark Nghệ An

Khu đô thị Ecopark Nghệ An mang nét đặc trưng riêng từ phong cách thiết kế

Triết lý 5E của nhà đầu tư Ecopark

Mang trong mình nét đặc trưng của dự án khu đô thị “Xanh”, Khu đô thị Ecopark Nghệ An được cho là khu đô thị đáng sống nhất miền Trung.

Ở bất cứ một dự án Khu đô thị nào của Ecopark, khách hàng cũng dễ nhận thấy một số nét đặc trưng riêng mà không phải ở dự án bất động sản nào cũng độc đáo như vậy.

Ecopark tại Vinh
Mang thiên nhiên vào khu đô thị trở thành triết lý của Ecopark.

ECO – Hệ sinh thái

Điểm nhấn rõ nhất trong các dự án của Ecopark là màu xanh thiên nhiên đặc trưng.

Lối sống đô thị hóa vội vã đã khiến cho cuộc sống của con người rời xa thiên nhiên. Do đó, khi phát triển một khu đô thị, Khu đô thị Ecopark Nghệ An mang triết lý sống Xanh của mình để tạo ra sản phẩm sống đúng nghĩa chứ không chỉ biến nơi ở từ xi măng với tường vôi.

Ecopark từng được giới chuyên gia về BĐS quốc tế đánh giá cao với triết lý đưa mảng xanh vào dự án đô thị của mình. Đây sẽ là một điểm đặc biệt mà chắc chắn nhìn thấy đô thị mát lành, khách hàng có thể chắc chắn đó là sản phẩm của bất động sản Ecopark.

EMOTION – Cảm xúc

Việc đưa mảng xanh vào đô thị cho thấy rõ những gì mà chủ đầu tư Ecopark đang cố gắng mang đến cho khách hàng của mình. Đặt cảm nhận của khách hàng lên vị trí trung tâm. Đây là điều chứng tỏ cái tâm của nhà làm bất động sản thời đại hiện nay.

Hành trình tìm đến căn nhà mơ ước không chỉ là nơi ở rộng rãi giữa đất chật người đông. Đó là nơi để trở về với những giây phút hạnh phúc cùng con trẻ, gia đình. Đó không chỉ là nơi tái tạo lại sức lao động mà còn là nơi để chữa lành sức khỏe. Không chỉ là nơi để vui nhớ tuổi thơ mà sẽ không gian để chữa lành những vết sẹo tâm hồn.

Giá trị nhân văn đó được bảo lưu trong triết lý hướng về với tự nhiên thuần khiết mà Ecopark đang cố gắng mang lại cho cư dân của khu đô thị kiểu mẫu.

Education- Entertainment (Giáo dục – Giải trí)

Ecopark Vinh
Khuôn viên Đại học Anh quốc Việt Nam BUV tại Ecopark

Trong một khu đô thị, vấn đề giáo dục và giải trí là 2 tiện ích chắc chắn phải có.

Song không phải ở dự án BĐS nào cũng có sự trau chuốt với lĩnh vực này như với Ecopark Vinh.

Hệ thống giáo dục từ mầm non ở Ecopark đạt tiêu chuẩn quốc tế là địa điểm lý tưởng và đầy tin cậy cho bất cứ phụ huynh nào.

Ecopark Vinh
Trường mầm non Creative Kinder Care Ecopark được thiết kế như một tòa lâu đài giữa rừng xanh

Việc trao măng non tương lai cho những nhà phát triển giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới lại nằm ngay trong khu đô thị thuận lợi đưa đón, là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đối với các bậc cha mẹ.

Cùng với giáo dục thì nơi giải trí đa dạng, thiên nhiên sẽ giúp các con hòa khám phá thiên nhiên, giúp cha mẹ có không gian để nâng cao sức khỏe.

Khu đô thị Ecopark Vinh mang đến các công viên đa dạng, các trò thơi thể thao: đi thuyền Kayak, đạp xe, các clubhouse rộng lớn, khu liên hiệp thể thao đa chức năng… Công viên, mảng xanh chiếm tới 60% khoảng trống ở Ecopark, cho phép gia đình thoải mái du lịch, dạo chơi, tận hưởng không gian trong lành.

Economic – Kinh tế

Ecopark Vinh nằm trong khu vực trung tâm, là nơi phong thủy tụ hội tại TP. Vinh, Nghệ An.

Dự án Ecopark Vinh – Nghệ An nằm trên trục đường chính Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, kết nối thuận tiện trung tâm TP.Vinh. Dự án có vị trí liền kề với hồ điều hòa Hưng Dũng và dòng Sông Lam thơ mộng.

Ecopark Vinh
Vị trí thuận lợi từ dự án Ecopark Vinh

Ecopark Vinh trong tương lai sẽ trở thành trung tâm trục phát triển đô thị ven đê Sông Lam.

Cộng đồng dân cư sinh sống hay du khách đến với khu đô thị sẽ dễ dàng tiếp cận với mạng lưới tiện ích ngoại khu phát triển. Nhiều công trình công cộng chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí vô cùng tiện lợi.

Không chỉ vậy, theo đánh giá của các chuyên gia, sản phẩm BĐS của Ecopark có giá bán chỉ bằng 2/3 những sản phẩm ở phân khúc hạng sang đồng chất lượng.

Xem thêm: Báo nước ngoài ngạc nhiên với mảng xanh của khu đô thị Ecopark 

Elite – Tinh hoa

Vốn không chỉ phát triển khu đô thị xanh, hòa mình với thiên nhiên, Ecopark mang đến sản phẩm BĐS đầy tinh tế và cũng rất hiện đại.

Các mảng xanh được đưa vào dự án cũng được cất nhắc kỹ lưỡng về loại cây, chất lượng, chăm sóc… Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp logic giữa các công trình phức hợp hiện đại, quy hoạch bài bản.

Không chỉ thế, hệ thống an ninh, phục vụ công cộng, an sinh xã hội và quản lý vận hành khu đô thị cũng được thực hiện theo các tiêu chuẩn cao cấp… Mang đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

khu đô thị sinh thái ecopark vinh
Không gian sống trong lành tại Ecopark.

Kết lại

Kiến tạo thiên nhiên, mang thiên nhiên vào khu đô thị trở thành triết lý sống của Ecopark, cũng trở thành xu hướng mà nhiều nhà đầu tư BĐS hiện nay đang chạy theo.

Không thể phủ nhận những gì mà Ecopark đã mang lại cho cư dân của họ, càng không thể chối bỏ những danh tiếng mà chủ đầu tư này đã được cộng đồng quốc tế đón nhận, là khu đô thị xanh nhất thế giới, theo đánh giá của tờ báo Mỹ International Business Times.