Shophouse Eco Central Park: Đầu tư sinh lợi cao 

shophouse Eco Central Park

Shophouse Eco Central Park: Lựa chọn của giới đầu tư thông minh

Mở shophouse tại các khu đô thị đẳng cấp như Eco Central Park (hay Ecopark Vinh) được coi là một trong những xu hướng đầu tư trong năm 2021.

Nhà phố thương mại nằm trong các khu đô thị quy mô lớn là xu hướng đầu tư mới.

shophoue Ecopark Vinh
Mẫu shophouse tại Ecopark Vinh

Nằm trong khu đô thị sinh thái bậc nhất thành phố Vinh, shophouse Eco Central Park được nhiều nhà đầu tư săn đón. Đây có thể coi là cơ hội đầu tư thông minh, đón đầu thị trường. Nhà phố Ecopark Vinh sở hữu nhiều ưu thế.

Lựa chọn shophouse Eco Central Park: Cơ hội sinh lời cao từ dự án khu đô thị

Theo các nhà đầu tư, lựa chọn shophouse trong khu đô thị sẽ tiếp tục là xu hướng nổi bật tại các khu vực phát triển sầm uất.

shophouse Ecopark Vinh
Nằm trong khu đô thị, shophouse Ecopark Vinh là lựa chọn tuyệt vời để đầu tư.

Các khu đô thị sở hữu lượng cư dân đông đúc với sức tiêu dùng mạnh mẽ, tiềm năng kinh doanh hấp dẫn và tiềm năng cho thuê làm nhà hàng, văn phòng… cũng rất cao. Điều này đảm bảo được cơ hội sinh lời cho chủ sở hữu.

Về vị trí, Ecopark Vinh toạ lạc tại gần các tuyến đường huyết mạch, gần trung tâm thành phố. Dự án cũng nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ của tỉnh. Điều này không chỉ thuận tiện cho giao thông mà còn thuận tiện cho việc thu hút được cộng đồng dân cư đông đúc, thu hút lượng khách vãn cảnh tham quan rất đông.

Nhà phố Eco Central Park Vinh được đặt tại vị trí trung tâm khu đô thị. Đây là vị trí đẹp nhất ngay mặt tiền đường lớn với lợi thế giao thông kết nối nhanh chóng. Shophouse Ecopark Vinh thuận tiện, dễ dàng tiếp cận cư dân.

Tọa độ giao thông vàng sẽ giúp công việc kinh doanh tại shophouse dễ dàng hơn. Vừa phục vụ trực tiếp hàng nghìn cư dân của khu đô thị Ecopark Vinh lại nhanh chóng tiếp cận lượng khách vãng lai lớn qua lại.

Thiết kế đẹp, thân thiện môi trường đến từ chủ đầu tư Ecopark

Những căn shophouse Eco Central Park được thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại và tinh tế.

Với mặt tiền rộng 6m – 8m, shophouse sẽ đáp ứng đa dạng loại hình kinh doanh, mở ra những cơ hội kinh doanh đa lĩnh vực.

Shophouse Ecopark Vinh
Nhà phố tại Eco Central Park thuận lợi để làm văn phòng hoặc kinh doanh

Diện tích các căn shophouse đa dạng, phù hợp đối với các loại hình kinh doanh. 3 loại diện tích điển hình: 96m2- 108m2- 135m2. Mật độ xây dựng khoảng 80%.

Với loại hình shophouse tại Ecopark Vinh, chủ nhà được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, đảm bảo được sự an tâm trong hoạt động kinh doanh.

Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 lối đi riêng biệt. Điều này giúp gia chủ có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau: mở cửa hàng kinh doanh, cho thuê làm văn phòng và các thương hiệu, hãng nổi tiếng. Vị trí đẹp gần mặt đường lớn là hoàn toàn phù hợp, đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Shophouse Eco Central Park hưởng lợi thế từ tiện ích chủ đầu tư

Khu Đô Thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất. Dự án chiếm ưu thế hơn nhờ kiến tạo một không gian sống sinh thái, trong lành và nâng tầm chất lượng cuộc sống lên mức cao nhất. Ecopark mong muốn kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự.

shophouse Ecopark Vinh
Nằm trong khu đô thị, shophouse là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư

Tại dự án này, Ecopark đã xây dựng hệ thống Điện Âm 100%, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải hiện đại hình thành không gian đô thị văn minh, hiện đại.  Dự án được phủ xanh 60% diện tích đan xen giữa các tuyến phố và công viên trung tâm mang lại cho KĐT Ecopark Vinh một không gian thật sự trong lành thoáng mát

Shophouse tại Ecopark Vinh được đánh giá là sản phẩm có tính thanh khoản cao.

Chính vì lý do này nên sản phẩm shophouse tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An đang đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Xem thêm: Tiện ích Eco Central Park