Những điều chưa biết về Chủ đầu tư Ecopark

dự án ecopark vinh nghệ an

Dự án Ecopark Vinh là dự án sở hữu những yếu tố đầy đủ và trọn vẹn về vị trí tọa độ kết nối ý tưởng, hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, bắt nhịp xu hướng sống xanh, … đã giúp chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh kiến tạo nơi an cư lý tưởng của những cư dân thượng lưu; tiềm năng và giá trị đầu tư bền vững. Đây cũng chính là chủ đầu tư “ươm mầm” nên cuộc sống xanh cho người Việt.

Sự phát triển của chủ đầu tư Ecopark

Chủ đầu tư Ecopark có tên chính thức là Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark và nằm trong Top 3 Chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam và hiện đang là Chủ đầu tư lớn với các dự án đình đám như Ecopark Hưng Yên, Ecopark Vinh, Ecopark Hải Dương,….

Năm 2003, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh, một nhóm nhà đầu tư đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới mang tên khu đô thị Ecopark.

Những bí mật chưa được bật mí về chủ đầu tư Ecopark - Tập đoàn Ecopark

Trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, Vihajico luôn tập trung phát triển một dự án duy nhất là Ecopark với hướng đến một khu đô thị, một thành phố kiểu xanh với giá cả hợp lý và được thế giới tôn vinh. Năm 2019, Vihajico đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark với mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí,… đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Ecopark Vinh - Ecopark Nghệ An - Ecopark Vinh

Với uy tín mang tầm cỡ quốc tế, Chủ đầu tư đã đạt được những thành tựu hết sức tự hào với các giải thưởng từ các tổ chức uy tín trên thế giới và Việt Nam như

  • Giải kiến trúc xanh Việt Nam vào năm 2012
  • Dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á năm 2013
  • Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam năm 2017
  • Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2020
  • Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam
  • Đại đô thị tốt nhất Việt Nam

Chủ đầu tư Ecopark với tầm nhìn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh. Từ đó kiến tạo nên những giá trị chung vượt thời gian bằng các bất động sản xanh đột phá, sáng tạo và cùng hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt.

Dự án “đầu tay” của Chủ đầu tư Ecopark tại thành phố Nghệ An

Dự án Ecopark Vinh là đứa con “đầu tay” của Chủ đầu tư Ecopark tại thành phố Vinh, Nghệ An. Đây cũng là khu đô thị sinh thái xanh khi Chủ đầu tư Ecopark dành tới 57,5 ha để xây dựng không gian xanh và mặt nước trong khu đô thị được quy hoạch gần 200 ha đất.

Ecopark Vinh | Dự án Biệt thự xanh Eco Central Park Vinh - Nghệ An

Ecopark Vinh tọa lạc tại xã Hưng Hòa, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An – vị trí thuận tiện để kết nối với các tiện ích khác trọng yếu trong thành phố như 200m đến vườn hoa thượng uyển, 10 phút đến khu đường dạo bộ, khu spa cao cấp; cách trung tâm thành phố Vinh 7km, sân bay 11km, cách biển Cửa lò 13km. Ngoài ra, Ecopark Vinh còn tiếp giáp với sông Lam, Chủ đầu tư Ecopark đã phát triển khu vui chơi giải trí, khu công viên, rừng sinh thái,… giúp mang tới một không gian “xanh” gần gũi với thiên nhiên.

ECOPARK VINH NGHỆ AN / DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SÔNG LAM

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm, dự án còn được Chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ và sang trọng giúp thỏa mãn tất cả nhu cầu của mọi lứa tuổi với các khu vui chơi, công viên thể thao, đường dạo bộ ven sông, khu sinh hoạt, trung tâm thương mại, khách sạn, phòng tập Gym, …. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn giúp cư dân đảm bảo sự thuận lợi về giao thông nội khu với môi trường yên tĩnh kết hợp với sự đồng bộ toàn diện xuyên suốt toàn khu.

Với hệ thống tiện ích linh hoạt, Chủ đầu tư Ecopark Vinh kỳ vọng sẽ mang đến một chất sống mới hiện đại, đẳng cấp đạt chuẩn 5 * cho cư dân tương lai của nơi đây. Ecopark Vinh được kỳ vọng sẽ là dự án “đình đám” và “bùng cháy” với không gian sống đẳng cấp bậc nhất khu vực và tiềm năng sinh lời bền vững tại thành phố Vinh, Nghệ An.